Đang thực hiện

Học tiếng Hàn qua truyện Doraemon - Bạn có biết ?

Thời gian đăng: 14/05/2018 10:29

Bất ngờ khi bây giờ bạn có thể học tiếng Hàn qua truyện tranh Doraemon nổi tiếng của Nhật Bản. Cùng SOFL xem có điều gì thú vị ngay sau đây nhé:

Học tiếng Hàn qua truyện tranh
Học tiếng Hàn qua truyện tranh

Vì sao nên học tiếng Hàn qua truyện tranh

Ưu điểm đầu tiên khiến việc sử dụng truyện tranh luôn có ích với người học ngoại ngữ vì tính hấp dẫn mà nó mang lại. Chưa kể đến nội dung hay như thế nào mà chỉ cần học qua hình ảnh, ít chữ đã khiến người học cảm thấy đỡ buồn ngủ hơn rồi. Đây được xem là cách học tiếng Hàn tạo ra sự vui vẻ và thoải mái nhất cho bạn, vừa dễ dàng ghi nhớ từ vựng tiếng Hàn, lại vừa miễn phí.  Ngày nay, truyện tranh Doraemon thân thuộc với tuổi thơ không chỉ đơn giản là những ký ức đã qua, bạn có thể sử dụng trong chính việc học tiếng Hàn của mình mỗi ngày. Truyện tranh Doraemon nổi tiếng khắp Nhật Bản đã có rất nhiều bản dịch ra nhiều thứ tiếng trong đó có tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn qua truyện tranh có hiệu quả
Học tiếng Hàn qua truyện tranh có hiệu quả!

Học tiếng Hàn qua truyện tranh Doraemon

Vẫn là những cuốn truyện quen thuộc mà ngày nào còn nhỏ bạn hay xin bố mẹ đi thuê về để đọc. Hiện tại, một lần nữa nó sẽ lại trở nên thân quen với bạn trong quá trình học tiếng Hàn. Bằng cách học này bạn sẽ cảm thấy có điều gì gần gũi, các từ vựng và câu nói của nhân vật lại không quá dài và phức tạp thực sự rất dễ học.  Bạn có thử nghĩ việc bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả cho bạn lại nằm trong cuốn truyện quá đỗi thân thuộc này không. SOFL nhận thấy hiện nay không chỉ trẻ nhỏ mới thích Doraemon, mà cả nhiều người lớn vẫn còn rất thích nhưng thay vì đọc qua truyện tranh bằng giấy, bạn có thể luyện đọc tiếng Hàn  trực tuyến trên điện thoại, trên máy tính. Rất tiện lợi phải không nào!

Học tiếng Hàn qua phim hoạt hình Doraemon

Manga nổi tiếng khắp Nhật Bản và là cuốn sách gối đầu giường suốt những năm học sinh giờ đây đã được chuyển thể qua thành phim. Bạn có bao giờ nghĩ mình có thể luyện nghe tiếng Hàn bằng Doraemon hay không ?. Sự thực là điều kiện học ngoại ngữ và nhất là việc học tiếng Hàn của chúng ta đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể học tiếng Hàn qua video phim hoạt hình Doraemon có vietsub. Nhân vật và hình ảnh của Nobita, Xuka hay Doraemon thì vẫn có sự quen thuộc với bạn nên bạn sẽ cảm thấy mình có hứng thú học hơn nhiều.

Có rất nhiều các nguồn truyện thân quen, mà lại bằng tiếng Hàn cho bạn khai thác như qua youtube với chỉ một cái click chuột.

Học tiếng Hàn qua truyện Doremon là phương pháp bạn không nên bỏ qua chút nào. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn học tốt!.

Các tin khác