Đang thực hiện
Tiếng Hàn giao tiếp nâng cao
Tiếp nối khóa học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, Trung tâm Hàn ngữ SOFL tiếp tục cho ra đời khóa học Tiếng Hàn giao tiếp nâng cao, nhằm phục vụ nhu cầu học chuyên sâu trong giao tiếp cho học viên đam mê khám phá tiếng Hàn, mong muốn học tập và làm việc tại Hàn Quốc cũng như là những cá nhân có nguyện vọng giao tiếp thuần thục bằng tiếp Hàn phục vụ cho công việc. 
                                        Khóa học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại Trung tâm Hàn ngữ SOFL
Dù với mục địch nào đi nữa, chúng tôi đều nhận thấy ở bạn sự nỗ lực và niềm mong ước được học tiếng Hàn. Dù là bất kể thứ ngôn ngữ nào, việc thuần thục trong giao tiếp với một thứ tiếng thứ hai đều thực sự rất tuyệt vời hơn bao giờ hết. Đến với khóa học, học viên sẽ được các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm hướng dẫn những phương pháp học tiếng Hàn một cách tốt nhất. Những bài học thú vị, mang tính ứng dụng cao sẽ được đưa vào lộ trình học của bạn. Những kỹ năng và văn hóa trong giao tiếp với người Hàn Quốc đều được cập nhật đầy đủ. Kết thúc khóa học, học viên sẽ hoàn thiện được khả năng phát âm, phản xạ khi nói chuyện với người Hàn Quốc, ghi nhớ hệ thống từ vựng và những tình huống để từ đó có thể tự tin trong giao tiếp Tiếng Hàn ở mức độ nâng cao.
                                           Khóa học tiếng Hàn giao tiếp nâng cao tại Trung tâm Hàn ngữ SOFL
Khóa học Tiếng Hàn giao tiếp nâng cao luôn được cập nhật lịch học và khai giảng hàng tháng. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận những lời gợi ý hữu ích cho việc học của mình, bạn hãy liên hệ tới hotline hoặc trực tiếp đến những cơ sở gần nhất nhé!
Trung tâm Hàn ngữ SOFL chúc bạn học tốt và thành công trong cuộc sống!