Đang thực hiện
Tiếng hàn giao tiếp cơ bản
 
Với mong muốn đem lại cho các bạn những giờ học thú vị và thiết thực nhất, Trung tâm Hàn ngữ SOFL mở ra khóa học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản dành cho những người mới làm quen với tiếng Hàn, có nhu cầu và niềm đam mê phục vụ cho công việc cũng như trong cuộc sống. 
                                            Khóa học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại Trung tâm Hàn ngữ SOFL
Tham gia khóa học tại trung tâm, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về tiếng Hàn và văn hóa trong giao tiếp của người Hàn Quốc. Lấy các tình huống thực tế đem vào trong giảng dạy và áp  dụng ngược lại khi gặp trong cuộc sống thường ngày là cách mà Trung tâm Hàn ngữ SOFL hướng đến các học viên. Kết thúc khóa học, các bạn có thể nói chuyện bằng tiếng Hàn ở mức độ cơ bản, trong những tình huống đơn giản hang ngày. Đây cũng là khóa học nền tảng, làm cơ sở đối với các bạn có mong muốn tăng khả năng trong Khóa học giao tiếp tiếng Hàn nâng cao.
                                             Học viên lựa chọn khóa học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại Trung tâm Hàn ngữ SOFL
Ngoài lộ trình đã được xây dựng sẵn, học viên còn được các giảng viên có kinh nghiệm định hướng Luyện thi TOPIK cũng như các gợi ý về cơ hội việc làm trong những công ty hoặc môi trường có sử dụng tiếng Hàn Quốc. Với trang thiết bị giảng dạy hiện đại, sỹ số lớp học nhỏ cùng sự tận tình của các giảng viên có uy tín tại Việt Nam cũng như ở Hàn Quốc, trung tâm hy vọng sẽ mang đến cho học viên không chỉ những kiến thức bổ ích về tiếng Hàn mà còn là nơi để bạn sống vì đam mê và ước mơ của mình. 
Khóa học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản được khai giảng liên tục hàng tháng, thời gian linh hoạt ở tất cả các cơ sở của Trung tâm. Nếu muốn tham gia học tiếng Hàn, bạn có thể liên hệ tới hotline hoặc trực tiếp đến các cơ sở gần nhất nhé!
Trung tâm Hàn ngữ SOFL chúc bạn học tốt!