Đang thực hiện

Tại sao học tiếng Hàn trực tuyến lại "hot" đến vậy?

Thời gian đăng: 12/04/2017 11:06

Lí do nào mà khiến mô hình học tiếng Hàn trực tuyến trở thành hiện tượng gây “sốt” đến vậy? Bạn có được lợi ích gì khi theo học mô hình online này.

Bạn có biết học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Bạn có biết học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Học trực tuyến đang là xu hướng mới trong nền giáo dục hiện đại những năm gần đây. Đã không còn quá xa lạ đối với cộng đồng người học, nhất là giới trẻ những khóa học trực tuyến chỉ cần ngồi nhà và kết nối qua mạng. Có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng cách học này khiến bạn trở nên thụ động và lười hoạt động hơn, và việc học sẽ không hiệu quả do không hề có người trực tiếp kèm cặp, đốc thúc việc học. Tuy nhiên, có thể nhận thấy rằng việc học của mỗi người đều khác nhau và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mô hình học trực tuyến vẫn được đông đảo người học tiếp nhận và nó mang lại lợi ích thiết thực trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Lợi ích từ các trung tâm khi phát triển mô hình học tiếng Hàn trực tuyến

Lợi ích đầu tiên mà chúng ta phải kể đến chính là việc cắt giảm chi phí đào tạo và cơ sở vật chất. Có thể tưởng tượng rằng với chi phí để thuê giảng viên, thiết bị học, kết nối mạng, tài liệu học tiếng Hàn, ứng dụng học trực tuyến là chi phí cố định. Trong khi đó chi phí cho mỗi học viên sẽ giảm nếu số lượng học viên tăng lên, vì vậy mà chúng ta có thể tận dụng tối đa ngân sách cho việc học trực tuyến, và cắt giảm đi chi phí đi lại và cơ sở vật chất của trung tâm. Bên cạnh đó, học tiếng Hàn trực tuyến không bị gò bó vào một không gian địa lí cụ thể, vì vậy mà chúng ta có thể kiểm soát được các tác động của việc giảng dạy bằng năng suất, vì các bài giảng trực tuyến được thực hiện ngay cả trong thời gian nhàn rỗi, một ưu điểm rất lớn trong xã hội hiện đại ngày nay.

Nên học tiếng hàn giao tiếp ở đâu ?
Nên học tiếng hàn giao tiếp ở đâu ?

Lợi ích của học tiếng Hàn trực tuyến đối với người học

Những lớp học truyền thống đòi h người học phải sắp xếp thời gian và kế hoạch của mình theo như lịch đào tạo của trung tâm, trong khi đó, mô hình trực tuyến đã khắc phục được ưu điểm này khi người học có thể linh hoạt thời gian để theo học. Bên cạnh đó, các lớp học trực tuyến còn kích thích sự tập trung và tự duy của não bộ khi học một thầy một trò. Thông thường những lớp này dành cho những người muốn cải thiện kĩ năng giao tiếp tiếng Hàn. Việc kết hợp các công cụ hỗ trợ bài giảng như Slide, video, hình ảnh, âm nhạc cũng được tận dụng để truyền tải thông tin qua những cách khác nhau, giúp người học tiếp thu được kiến thức nhanh hơn. Bên cạnh đó, học tiếng Hàn online được coi là mô hình thân thiện với môi trường khi tiêu thụ năng lượng ít hơn 90% và lượng Co2 giảm 85% so với hình thức học truyền thống trên lớp.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của công nghệ toàn cầu, Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã và đang tích cực triển khai hình thức học tiếng Hàn trực tuyến, online nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo người học tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh những lợi ích kể trên, các lớp học trực tuyến của chúng tôi còn được trang bị tính năng ghi lại bài giảng sau mỗi buổi học, giúp những học viên không thể tham gia được buổi học hôm đó có thể xem lại và nắm rõ kiến thức hơn. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn học tập và làm việc hiệu quả!

 
Các tin khác