Đang thực hiện

Có nên cho trẻ em học tiếng Hàn trực tuyến không?

Thời gian đăng: 20/02/2017 09:02

 

Học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
 


Xã hội phát triển vô hình chung tạo áp lực cho con trẻ khi phải học quá nhiều thứ khi còn nhỏ, khiến các em không còn thời gian để vui chơi, giải trí. Có rất nhiều trường hợp các em phải chạy “sô” từ trường lớp đến các lớp học thêm buổi tối. Việc học liên tục trong một thời gian dài khiến sức khỏe các em bị ảnh hưởng, đặc biệt là bệnh cận thị trong độ tuổi đến trường ngày càng tăng cao. Nhưng đây đã không còn là nỗi lo lắng của phụ huynh khi thời đại công nghệ phát triển hiện nay, các khóa học tiếng Hàn trực tuyến ra đời chính là sự kết hợp giữa giáo dục và công nghệ thông minh. Bạn không thể phủ nhận những lợi ích mà nó đem lại cho người học lớn hơn rất nhiều so với cách học truyền thống.
 

Lợi ích của học tiếng Hàn trực tuyến, online

 

Mô hình học Hàn ngữ trực tuyến đã giải quyết được rất nhiều nhược điểm của phương pháp học truyền thống. Hiện nay, rất nhiều cha mẹ chọn hình thức học tiếng Hàn một thầy một trò qua Skype của các trung tâm để cho con mình theo học. Cách học này tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho con em mình, không còn mất công đưa đón vất vả. Các con có thể thoải mái vui chơi, ăn uống trước khi vào giờ học mà không phải lo lắng muộn giờ vào lớp hay bỏ lỡ bài học do nghỉ đột xuất. Ngoài ra, các khóa học tiếng Hàn trực tuyến thường có các giáo viên người bản xứ dạy, giúp các em luyện tập được phản xạ giao tiếp và làm quen với ngôn ngữ chuẩn nhất ngay từ khi mới bắt đầu.

 

Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

 


>>> Xem thêm: Cách phát âm tiếng hàn hiệu quả
 

Những khó khăn của học tiếng Hàn trực tuyến

 

Để sử dụng được dịch vụ trực tuyến này, đòi hỏi bậc cha mẹ hoặc người thân phải hiểu biết cơ bản về máy tính và mạng Internet, biết cách cài đặt và sử dụng phần mềm học trực tuyến với giáo viên. Đây có thể coi là khó khăn đối với đại đa số các gia đình vì rất nhiều phụ huynh có tâm lí e dài, ngại tìm hiểu những thứ đổi mới, nhất là về những đồ công nghệ của giới trẻ hiện nay. Trong khi đó, trẻ em là lứa tuổi tiếp cận với công nghệ nhiều nhất, thậm chí cả trong quá trình được giảng dạy trên trường lớp, vì vậy các em khá là quen thuộc và làm quen nhanh chóng với hình thức học trực tuyến này.
 

Khóa học tiếng Hàn trực tuyến tại SOFL

 

Nắm bắt được xu hướng công nghệ ngày nay, trung tâm Hàn ngữ SOFL đã chính thức khai giảng các lớp học trực tuyến với mô hình lớp học tiếng Hàn thông minh từ 6-8 học viên hoặc học trực tiếp 1 thầy 1 trò. Các phụ huynh sẽ không còn lo lắng về việc sắp xếp thời gian học của con nữa vì lớp học trực tuyến được thoải mái sắp xếp theo nhu cầu của học viên. Bên cạnh đó, cha mẹ có thể chọn giáo viên hướng dẫn con mình theo danh sách các giảng viên tại trung tâm. Tại đây, phụ huynh sẽ được tư vấn miễn phí quá trình học cũng như được gửi bảng đánh giá kết quả học tập của trẻ sau mỗi buổi học và tổng kết sau khóa học để theo dõi tình hình cũng như tiến bộ của con.

Trên đây là những lợi ích của việc học tiếng Hàn trực tuyến, online dành cho trẻ em. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả.
Các tin khác