Đang thực hiện
Tiếng Hàn cho người đi du học
                                             Du học Hàn Quốc là sự lựa chọn của nhiều du học sinh hiện nay
Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển và đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc. Đây cũng là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trong khu vực châu Á và là điểm đến lý tưởng đối với nhiều du học sinh. Để có thể thực hiện ước mơ đặt chân đến Hàn Quốc, bạn phải trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức và kỹ năng sống, đặc biệt là ngôn ngữ. Thông thạo tiếng Hàn là chiếc vé thông hành đầu tiên giúp bạn có thể học tập và sinh sống tại đất nước xa lạ này. 
                                            Khóa học Tiếng Hàn cho người đi du học tại trung tâm Hàn ngữ SOFL

Nhận thấy nhu cầu du học Hàn Quốc của các bạn học sinh, sinh viên ngày càng cao, Trung tâm Hàn ngữ SOFL đã cho ra đời khóa học Tiếng Hàn cho người đi du học. Tổng quan khóa học, các bạn sẽ được làm quen với môi trường học tập như ở Hàn Quốc, được trang bị đầy đủ kiến thức về ngôn ngữ và giao tiếp khi sử dụng tiếng Hàn, các tình huống mà du học sinh gặp phải trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong trường học đều được đề cập nhât một cách cụ thể, sinh động. Kết thúc khóa học, học viên sẽ có đủ tự tin về giao tiếp tiếng Hàn cũng như hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc, giúp ích cho bạn khi sinh sống và học tập tại đây.
Đến với khóa học Tiếng Hàn dành cho người đi du học, bạn sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất cùng với những giảng viên được tu nghiệp tại Hàn Quốc có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Trang thiết bị dạy học chất lượng và sỹ số lớp ít luôn là điều mà chúng tôi hướng tới học viên. Đây cũng là khóa học tạo nền tảng giúp cho bạn rất nhiều nếu bạn muốn đăng ký khóa học Luyện thi TOPIK hoặc Luyện thi KLPT sau này. 
Lịch học của khóa học Tiếng Hàn cho người đi du học luôn được cập nhật cụ thể tại website lophoctienghan.edu.vn, mọi thắc mắc hoặc tư vấn xin liên hệ tới hotline 0917 86 1288 hoặc trưc tiếp đến những cơ sở gần nhất nhé!
Trung tâm Hàn ngữ SOFL chúc bạn học tốt và thành công trong cuộc sống!