Đang thực hiện
Luyện thi KLPT
Để học tập và làm việc tại Hàn Quốc, việc sở hữu cho mình một chứng chỉ năng lực tiếng Hàn là điều không thể thiếu. Nhất là đối với người lao động có ý định làm việc và định cư tại Hàn Quốc, chứng chỉ KLPT là thứ vô cùng quan trọng. 
                                          KLPT là chứng chỉ đánh giá năng lực sử dụng tiếng Hàn được công nhận trên toàn thế giới
KLPT( Korean language proficiency Test) là một bài thi sát hạch về ngôn ngữ tiếng Hàn, với sự đánh giá của ngôn ngữ Hàn Quốc, nhằm kiểm tra khả năng nói tiếng Hàn của người nước ngoài mà tiếng Hàn không phải là tiếng mẹ đẻ của họ. Với thang đo chuẩn mực của bài thi KLPT, năng lực giao tiếp tiêng Hàn của người dự thi sẽ được đánh giá một cách chân thực và chính xác nhất. Đây chính là tấm vé thông hành đầu tiên đối với những người có mong muốn được học tập, làm việc tại Hàn Quốc hoặc những công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. 
                                          Khóa học luyện thi KLPT tại Trung tâm Hàn ngữ SOFL
Xuất phát từ nhu cầu đó, Trung tâm Hàn ngữ SOFL đã mở ra khóa học Luyện thi KLPT dành cho những học viên có định hướng du học hoặc xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc. Để tham gia khóa học Luyện thi KLPT, học viên bắt buộc phải trải qua tối thiểu các lớp Tiếng Hàn sơ cấp tại trung tâm hoặc có trình độ tương đương.
Tham gia khóa học, các bạn sẽ có cơ hội học tập với những giảng viên giỏi tu nghiệp ở Hàn Quốc, có kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi tiếng Hàn trong nhiều năm. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng giảng dạy cũng như các trang thiết bị sao cho học viên có điều kiện học tập hiệu quả nhất. Cuối khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và những kỹ năng làm bài, sẵn sàng vượt qua kỳ thi KLPT một cách xuất sắc nhất. 
Kỳ thi KLPT chỉ được tổ chức 2 lần/ năm. Vì vậy, nếu có mong muốn hoặc dự định làm việc tại Hàn Quốc, bạn còn chần chừ gì mà không tham gia khóa học ngay với chúng mình thôi. Lịch học Khóa học Luyện thi KLPT được cập nhật liên tục tại website lophoctienghan.edu.vn, nếu muốn tư vấn hoặc có gì thắc mắc, hãy liên hệ tới hotline của trung tâm hoặc trực tiếp đến các cơ sở gần nhất nhé!
Trung tâm Hàn ngữ SOFL chúc bạn học tốt!