Đang thực hiện
Luyện thi TOPIK
Cùng với KLPT, TOPIK cũng là một loại chứng chỉ quốc tế đánh giá năng lực tiếng Hàn của người nước ngoài. Nếu như KLPT phần nhiều hướng tới đối tượng người lao động xuất khẩu sang Hàn Quốc, thì TOPIK lại là loại chứng chỉ dành cho du học sinh có mong muốn được học tập tại quốc gia có nền giáo dục tiên tiến này. 
                                           TOPIK là chứng chỉ đánh giá năng lực sử dụng tiếng Hàn được công nhận phổ biến nhất
TOPIK là chữ viết tắt của Test of proficiency in Korean, được coi là chứng chỉ tiếng Hàn phổ biến và có giá trị nhất hiện nay trong mắt các du học sinh Hàn Quốc, người lao động và những nhà tuyển dụng. TOPIK được chia làm 2 loại là TOPIK I  và TOPIK II ứng với năng lực Tiếng Hàn sơ cấp và Tiếng Hàn trung cao cấp. TOPIK I gồm cấp độ 1, 2 và TOPIK II gồm các cấp độ còn lại, đó là 3, 4, 5, 6. Tùy từng mục đích sử dụng tiếng Hàn và năng lực bản thân mà mỗi người có thể đặt mục tiêu ở những cấp độ TOPIK khác nhau. 
                                       Khóa học luyện thi TOPIK tại Trung tâm Hàn ngữ SOFL
Trung tâm Hàn ngữ SOFL mang đến cho bạn những khóa học luyện thi TOPIK nhiều cấp độ, dễ dàng cho học viên lựa chọn. Đến với khóa học, bạn sẽ được giới thiệu cụ thể về kỳ thi TOPIK, cách thức làm bài cũng như là các chiến lược để đạt được điểm số cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho bạn những hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc, kinh nghiệm sống và làm việc tại đất nước này, giúp bạn đỡ bỡ ngỡ khi bước chân đến Hàn Quốc.
Ở Việt Nam, kỳ thi TOPIK chỉ được tổ chức 2 lần/ năm. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị cho mình những kiến thức cũng như là kinh nghiệm làm bài để bước vào kỳ thi với một tâm lý vững chắc và hoàn thành bài thi một cách xuất sắc nhất. 
Mọi thông tin chi tiết đều được cập nhật lại website lophoctienghan.edu.vn, để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, hãy liên hệ tới hotline hoặc trực tiếp đến các cơ sở của trung tâm nhé!
Trung tâm Hàn ngữ SOFL chúc bạn học tốt và thành công trong cuộc sống!