Đang thực hiện

Lớp học tiếng Hàn giao tiếp tại Hà Nội

Thời gian đăng: 30/11/2015 11:47
Hàn Quốc hiện giờ có lẽ là cái tên được nhắc đến khá nhiều vì mức độ phát triển kinh tế bậc nhất châu Á cùng với nền văn hóa - giải trí đa dạng. Việc học tiếng Hàn vì vậy cũng trở thành một xu hướng cực hot cho lựa chọn hầu hết của đa số người. Nếu mục đích tiếng Hàn của bạn chỉ cần dừng lại ở mức độ nghe - nói ứng dụng , hãy tìm hiểu ngay lớp học tiếng Hàn giao tiếp cực hiệu quả tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL nhé!

                                          Lớp học tiếng Hàn giao tiếp tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL

1. Đối tượng 
Bạn sắp có chuyến du lịch tới Hàn Quốc xinh đẹp?
Bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch du học của mình?
Hồ sơ xin việc của bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn cơ bản?
Hoặc bạn đơn giản chỉ là yêu tiếng Hàn vì mức độ dễ thương của nó.
Dù bạn là bất kỳ ai, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Hàn và chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón bạn tới lớp học tiếng Hàn giao tiếp tại Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL

2. Mục tiêu lớp học
Tham gia khóa học, bạn chắc chắn đã xây dựng sẵn lộ trình cho mình rồi phải không nào? Để đáp lại mong muốn của bạn, chúng tôi cũng đặt ra 2 mục tiêu quan trọng:
- Học viên phải được trang bị đầy đủ kiến thức, tự tin trong giao tiếp tiếng Hàn
- Sự hài lòng của các bạn là thành quả lớn nhất mà trung tâm nhận được
Với tôn chỉ "CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO", SOFL luôn tin rằng mình sẽ là cầu nối vững chắc giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

3. Nội quy lớp học
- Đi học muộn là điều tối kỵ vì người Hàn Quốc luôn luôn rất đúng giờ, học tiếng Hàn cũng như học cách sống vậy
- Làm bài tập đầy đủ, sôi nổi khi thảo luận nhóm
Ngoài ra, lớp tiếng Hàn giao tiếp còn có một số nội quy nhỏ đối với học viên, tất cả chỉ để giúp bạn học tập tốt hơn và tiến bộ hơn mà thôi. 

4. Nội dung giảng dạy
Lớp học tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm tiếng Hàn SOFL được phân chia thành 2 cấp độ là: Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tiếng Hàn giao tiếp nâng cao. Nội dung giảng dạy ở hai cấp độ này là hoàn toàn khác nhau. Nếu là người mới bắt đầu, hãy đăng ký lớp học cơ bản trước nhé. Còn lớp nâng cao, bạn chỉ nên đăng ký khi đã có đầy đủ kiến thức của khóa tiếng Hàn trước hoặc trình độ hiện tại tương đương. 
Về tổng quan, bạn sẽ được chú trọng giảng dạy tập trung vào 2 kỹ năng nghe -nói, 2 kỹ năng quan trọng nhất trong giao tiếp. Lộ trình học bạn có thể tham khảo:
- Giới thiệu tổng quan về tiếng Hàn giao tiếp
- Giảng dạy các tình huống giao tiếp thực tế
- Giảng dạy văn hóacủa người Hàn Quốc
- Thực hành theo cặp, theo nhóm 
- Chỉnh phát âm, lỗi sai trong khi nói
- Hướng dẫn nghe tiếng Hàn hiệu quả
Lộ trình này có thể thay đổi đôi chút tùy thuộc vào từng giảng viên giảng dạy khác nhau. Tuy nhiên, sẽ không có nhiều khác biệt giữa những lớp giao tiếp và bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng ở SOFL.

5. Tại sao bạn nên tham gia?
                                   Tại sao bạn nên tham gia học tiếng Hàn giao tiếp tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Có quá nhiều lớp học hoặc các trung tâm làm bạn bối rồi về quyết định lựa chọn để theo học. Đừng quá nôn nóng, vì biết đâu khi đọc những dòng dưới đây bạn có thể đưa ra cho mình một lựa chọn sáng suốt:
- Thứ nhất, tham gia khóa học, bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp từ đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất.
- Giờ đây, vẫn đề khoảng cách chẳng khiến bạn lo nghĩ quá nhiều nữa vì SOFL có tới tận 3 cơ sở tại Hà Nội cho bạn lựa chọn theo học cơ mà.
- Thứ hai, học tập tại SOFL bạn sẽ được chào đón như một thành viên trong gia đình vậy, không khí lúc nào cũng vui vẻ, sôi nổi, giúp bạn luôn có hứng thú với tiếng Hàn, cả giáo viên và các bạn học viên đều rất là dễ thương nhé
- Thứ ba, đây là lớp học được xây dựng từ những tình huống giao tiếp thực tế khi sử dụng tiếng Hàn. Vì vậy, học viến dễ dàng tiếp thu và ứng dụng khi trò chuyện với người Hàn Quốc, đi du lịch không lo bất đồng ngôn ngữ, và rất nhiều tình huống cần tiếng Hàn khác nữa.
- Vậy còn học phí thì sao nhỉ? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mức học phí của SOFL vô cùng hợp lý nhé. Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng lên những môi trường học tập chất lượng, hiệu quả thực sự với chi phí rẻ phù hợp với đa dạng bộ phận học sinh sinh viên, người đi làm...có mong muốn theo học.

Có quá nhiều lý do khiến bạn phải nhanh nhanh đăng ký lớp học tiếng Hàn giao tiếp phải không nào? Nhớ cập nhật lịch khai giảng khóa tiếng Hàn giao tiếp ngay hôm nay để có thể lựa chọn cho mình một lớp học phù hợp nhé!

Trung tâm Hàn ngữ SOFL chúc bạn học tốt và thành công trong cuộc sống!
Các tin khác