Đang thực hiện

Học tiếng Hàn trực tuyến với TOPICA

Thời gian đăng: 27/08/2016 11:03
Một chương trình hợp tác giữa Trung tâm tiếng Hàn SOFL với Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA sẽ được ra mắt trong tháng 9 tới đây hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn một chương trình học tiếng Hàn trực tuyến chất lượng, hiện đại nhất.
Học tiếng Hàn trực tuyến với TOPICA
Học tiếng Hàn trực tuyến với TOPICA
Khi nói đến Tổ hợp công nghệ Giáo dục TOPICA chắc hẳn mọi người đều biết rằng đây là đơn vị đào tạo dạy học trực tuyến thuộc hàng đầu Đông Nam Á và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài.
Do vậy, trung tâm tiếng Hàn SOFL đã quyết định hợp tác cùng với TOPICA để thực hiện một chương trình vô cùng lớn và hấp dẫn, đó chính là mở các lớp học trực tuyến cho các bạn học viên ở xa. Đây là một dự án hợp tác hứa hẹn sẽ mang lại cho học viên những chương trình học chất lượng nhất, hữu ích nhất và đặc biệt là bạn sẽ không phải vất vả di chuyển xa đến trung tâm, bạn chỉ cần mở máy và học trực tuyến tại nhà.
Đồng hành cùng Topica thực hiện chương trình
Đồng hành cùng Topica thực hiện chương trình
Dự án này đã được triển khai thực hiện từ nhiều tháng nay, và để các bạn không còn phải ngóng chờ lâu nữa, chương trình giảng dạy trực tuyến này sẽ được ra mắt trong tháng 9 tới đây. Các thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật liên tục trên website và fanpage của trung tâm, các bạn hãy ghé thăm thường xuyên để update thông tin nha.
Học tiếng Hàn trong vài năm trở lại đây đang trở nên khá được quan tâm do những lợi ích mà tiếng Hàn mang lại ngày càng tăng, những cơ hội việc làm dành cho người biết tiếng Hàn cũng rất nhiều.
Tuy nhiên, các trung tâm tiếng Hàn ngày nay thường chỉ được mở ở tại các thành phố lớn của đất nước, do vậy mà với những bạn ở xa thành phố, muốn được học tiếng Hàn nhưng cũng rất khó khăn trong việc đi lại. Khi đó, chương trình học tiếng Hàn trực tuyến sẽ là chương trình phù hợp nhất với bạn đó.
Phòng quay với cô giáo và thầy giáo tiếng Hàn
Phòng quay với cô giáo và thầy giáo tiếng Hàn

Tại sao bạn nên lựa chọn học trực tuyến cùng với SOFL:

Chương trình được hợp tác với TOPICA để sản xuất, do vậy mà chất lượng sẽ luôn là tốt nhất và thuận tiện nhất.
Thời gian học hoàn toàn linh động.
Học phí ưu đãi, tiết kiệm chi phí cùng với công sức đi lại
Học viên tự điểu chỉnh tốc độ bài giảng theo năng lực, dễ dàng ôn tập bài cũ, học lại kiến thức
Chương trình đào tạo chuẩn mới nhất dành riêng cho người Việt
Nếu bạn quan tâm thì đừng bỏ lỡ sự kiện ra mắt Học tiếng Hàn trực tuyến với Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA của trung tâm tiếng Hàn SOFL trong tháng 9/2016 này nhé! Hàng ngàn ưu đãi và phần quà hấp dẫn dành cho học viên Online của trung tâm đấy!
Các tin khác