Đang thực hiện

Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động

Thời gian đăng: 04/12/2015 23:19
Hàn Quốc hiện đang là đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á và là thị trường thu hút lao động xuất khẩu từ rất nhiều nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.Vậy hãy cùng học tiếng hàn xuất khẩu lao động cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL nào!
                                      Học tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc
Học tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc
Chính vì lý do đó, nhu cầu xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc mấy năm gần đây tăng lên rất nhanh, kéo theo sự gia tăng đáng kể về số lượng người mong muốn học tiếng Hàn đi xuất khẩu. Thấu hiểu được điều đó, Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã cho ra đời khóa học tiếng Hàn KLPT-XKLĐ đặc biệt dành cho học viên có nhu cầu.
Dựa vào đặc thù công việc của người lao động tại Hàn Quốc, khóa học được thiết kế nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng tiếng Hàn vào công việc cũng như trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Đây là một chương trình luyện thi lấy chứng chỉ năng lực tiếng Hàn thông dụng và khá đơn giản.

Tiếng Hàn KLPT-XKLĐ tại SOFL được phân chia thành 2 giai đoạn: cơ bản và chuyên sâu

 Học tiếng Hàn trực tuyến phương pháp học cho người đi làm
Học tiếng Hàn trực tuyến phương pháp học cho người đi làm
- Giai đoạn 1: Học viên phải đảm bảo yêu cầu kiến thức tương đương khi hoàn thành 3 khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1, 2, 3 và có đủ thời gian để theo học tiếng Hàn ở tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Trong 40 buổi học, các bạn sẽ được giới thiệu một cách tổng quan nhất về kỳ thi KLPT cũng như phương pháp luyện thi sao cho hiệu quả. Khóa học này chỉ không chỉ dừng lại ở những kiến thức cơ bản và những tình huống thực tế mà người lao động sẽ gặp phải khi đi xuất khẩu mà còn đồng thời lồng ghép khoa học các chiến lược làm bài ăn điểm và những hiểu biết về văn hóa bản địa giúp người lao động nhanh chóng thích nghi và hòa nhập.
- Giai đoạn 2: Giai đoạn này, bạn cũng cần phải trải qua 40 buổi học xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 6 cùng với tiếng Hàn. Giai đoạn này cũng yêu cầu trình độ cao hơn, cụ thể là học viên phải hoàn thành 2 khóa học tiếng Hàn trung cấp hoặc hiện tại có kiến thưc đáp ứng đủ trong quá trình học. Cũng chính vì kiến thức ở giai đoạn 2 sẽ chuyến sâu hơn, nên bắt buộc người học phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Tại đây, ngoài những tình huống phức tạp  mà giai đoạn 1 chưa đề cập đến, bạn sẽ còn được học cách giao tiếp, làm việc hiệu quả khi xuất khẩu lao động, cách giải quyết tình huống khó khăn,... Với SOFL, tiếng Hàn KLPT-XKLĐ không chỉ là học tiếng Hàn mà còn là học cả cuộc sống tại Hàn Quốc nữa đó. 
Bây giờ, bạn đã nắm kỹ những gì mà khóa tiếng Hàn KLPT_XKLĐ mang đến cho bạn phải không. Vậy thì, hãy nhanh nhanh cập nhật lịch khai giảng lớp tiếng Hàn luyện thi KLPT ngay ngày hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào cho việc học của mình nhé!
Các tin khác