Đang thực hiện

Khai trương cơ sở thứ 4 tại Long Biên

Thời gian đăng: 26/08/2016 21:17
Trung tâm tiếng Hàn SOFL đang rất gấp rút để chuẩn bị cho việc khai trương một cơ sở thứ 4 tại Long Biên, các bạn ở khu vực này đã sẵn sàng để khám phá địa điểm học mới này chưa nào!
 
Khai trương cơ sở thứ 4 tại Long Biên

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành đào tạo tiếng Hàn, đến nay Lớp học tiếng Hàn SOFL đã trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc và được yêu thích của các bạn quan tâm đến tiếng Hàn. Để đạt được nhiều thành tựu như ngày nay, trung tâm đã luôn nỗ lực hết mình trong việc hoàn thiện chất lượng dạy và học, phục vụ tốt nhất cho học viên.

Hiện tại trung tâm đang tổ chức giảng dạy ở 3 địa điểm, cơ sở thuộc 3 quận khác nhau trên thành phố Hà Nội, bao gồm quận: Thanh Xuân, Hai Bà Trưng và quận Cầu Giấy. Trong nhiều năm hoạt động, nhận thấy nhu cầu học tiếng Hàn của các bạn thuộc khu vực Gia Lâm, Long Biên là rất lớn, khi theo học các bạn đã phải mất khá nhiều thời gian và công sức để đến lớp.

Nhận thấy được sự bất tiện này của học viên, trung tâm đã quyết định mở thêm một cơ sở đào tạo hoàn toàn mới tại khu vực Gia Lâm, Long Biên này, một tin rất vui và hấp dẫn đối với các bạn ở khu vực này đúng không nào.

 
Khai trương cơ sở thứ 4 tại Long Biên

Tại cơ sở mới này, các bạn sẽ không còn phải vất vả mất nhiều thời gian và công sức để đến lớp nữa, đặc biệt vị trí của trung tâm lại rất thuận lợi cho các bạn đi xe bus đi học bởi bến xe ở ngay gần trung tâm đó. 

Cùng với không khí khai trương tưng bừng sắp diễn ra, trung tâm SOFL cũng có rất nhiều ưu đãi dành cho các bạn học viên đến đăng kí học trong ngày này đó:

+ Giảm ngay 20% học phí cho các bạn học viên đăng kí trong ngày này
+ Tặng bộ giáo trình cho 3 học viên đăng kí đầu tiên
+ Giảm 100% học phí khóa học tiếp theo cho 3 học viên suất sắc nhất lớp
+ Giảm 50% học phí cho con em thương binh liệt sỹ, học sinh nghèo vượt khó.


Và còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác sẽ được bật mí trong ngày khai trương đó, các bạn hãy thường xuyên ghé thăm website và fanpage của trung tâm để cập nhật những thông tin mới nhất về địa chỉ, ngày khai trương... nhé.

>>> Các bạn hãy xem Các khóa học tiếng Hàn để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhé.

Các tin khác