Đang thực hiện

Khoá luyện thi tiếng Hàn TOPIK

Thời gian đăng: 29/09/2015 11:45
Bạn đã có chứng chỉ về tiếng Hàn Topik chưa? TOPIK hiện nay đã trở thành chứng chỉ số 1 về tiếng Hàn được công nhận trên toàn cầu. Nó không chỉ để đánh giá năng lực sử dụng tiếng Hàn mà nó còn giúp ích khá nhiều cho học tập cũng như công việc sau này của bạn. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên luyện thi thế nào cho hiệu quả, đừng lo lắng,  TOPIK chưa bao giờ trở nên đơn giản như thế nhờ SOFL.   
Khoá học tiếng Hàn luyện thi TOPIK từ Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL
Khoá học tiếng Hàn luyện thi TOPIK từ Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL

Khoá học tiếng Hàn luyện thi TOPIK từ Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL

1. Ai có thể học?

Trung tâm tiếng Hàn SOFL cung cấp đa dạng các khóa học khác nhau tùy từng trình độ, đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của bất kỳ học viên nào. Nếu bạn cần một chứng chỉ tiếng Hàn uy tín cho hồ sơ du học, hay để được làm việc trong những môi trường nói tiếng Hàn tại Việt Nam,... hãy đến với SOFL và để chúng tôi giúp đỡ bạn. 
Để có thể đăng ký khóa học tiếng Hàn luyện thi TOPIK, bạn phải đáp ứng đủ những tiêu chuẩn sau đây:
- Đối với TOPIK cấp độ 1( 1, 2): Học viên phải hoàn thành 3 lớp học tiếng Hàn sơ cấp tại Trung tâm hoặc có trình độ tương đương
- Đối với TOPIK cấp độ 2( 3,4,5): Học viên phải hoàn thành 2 lớp tiếng Hàn trung cấp hoặc trình độ tương đương

2. Giáo viên giảng dạy?

Trung tâm Hàn ngữ SOFL nổi tiếng với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết vì học viên. Hầu hết giảng viên các khóa học của chúng tôi đều là người Hàn Quốc và giảng viên giỏi từ Trường Đại học Hà Nội. Khóa tiếng Hàn luyện thi TOPIK sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên đạt chuẩn, có chứng chỉ TOPIK xuất sắc, có kinh nghiệm  truyền đạt và luyện thi trong nhiều năm.

3. Nội dung học tập?

Khóa học tiếng Hàn luyện thi TOPIK sẽ đi theo lộ trình 20 buổi học, được phân chia kiến thức theo những nội dung sau đây: 
- Giới thiệu tổng quan về kỳ thi TOPIK và cấu trúc đề thi TOPIK
- Phương pháp làm bài và đi vào thực hành các dạng bài cụ thể
- Hướng dẫn phương pháp luyện thi đạt hiệu quả
- Luyện đề thi TOPIK
- Bài kiểm tra tổng quan cuối khóa
Vì khóa học luyện thi TOPIK được phần chia thành nhiều lớp học có các mục tiêu điểm khác nhau, vì vậy, nội dung của từng lớp cũng sẽ thay đổi khác nhau sao cho phù hợp. 
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến lần đầu tiên tại Việt Nam
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến lần đầu tiên tại Việt Nam

4. Giáo trình theo học?

Tham gia khóa học tiếng Hàn luyện thi TOPIK, bạn sẽ được giảng dạy dựa trên những tài liệu sau đây:
- Giáo trình luyện thi TOPIK chính do Trung tâm tiếng Hàn SOFL biên soạn, tổng hợp từ kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi của các giảng viên.
- Tổng hợp đề thi TOPIK từ những kỳ thi trước

5. Địa điểm lớp học?

Bạn có 3 sự lựa chọn địa điểm lớp học cho khóa học của mình, đó là 3 cơ sở của Trung tâm Hàn ngữ SOFL tại Hà Nội, bao gồm: Cơ sở Phố Vọng - Hai Bà Trưng, cơ sở Thanh Xuân, cơ sở Cầu Giấy. Như vậy khoảng cách từ bạn đến Trung tâm không phải là vấn đề phải không nào?

6. Học phí?

Với mức học phí cực kỳ hợp lý 1.200.000đ cho 20 buổi học, chắc chắn đây không phải là điều làm khó bạn phải không? Không những với mức học phí cực kỳ rẻ, nếu trở thành người đăng ký sớm nhất, bạn sẽ được nhận những ưu đãi cực hay ho từ phía trung tâm và giành được học bổng 100% nếu có thành tích học tập xuất sắc nhất lớp đấy. Quá nhiều ưu đãi cho học viên, vậy thì chẳng chần chừ gì mà không đến ngay SOFL để đăng ký học thôi nào.
Sau đây, Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin giới thiệu đến bạn lịch khai giảng dự kiến các khóa luyện thi TOPIK, hãy tham kháo ngay hôm nay nhé!
Lịch Khai giảng dự kiến
Khóa học Thời gian Giờ học Khai giảng Học phí Buổi học
TP1.2 2 – 4 – 6 19h30 – 21h 26/11/2015 1.200.000 20
TP1.3 2 – 4 – 6 14h30 – 16h 30/11/2015 1.200.000 20
TP1.4 2 – 4 – 6 8h30 – 10h 25/11/2015 1.200.000 20
Trên đây là những thông tin về luyện thi tiếng Hàn Topik của trung tâm tiếng Hàn SOFL , mong rằng với những thông tin tiếng Hàn trên đây thể giúp các bạn co cho bản thân những lịch học tập phù hợp để đạt kết quả cao.
Các tin khác