Đang thực hiện

Tìm hiểu những web học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí

Thời gian đăng: 12/12/2015 10:09

Ngoài việc học tiếng Hàn một cách truyền thống, những trang web học tiếng Hàn trực tuyến cũng là một cách hiệu quả cho bạn trong việc học tiếng Hàn. Không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí học tập, lượng kiến thức thu thập được cũng sẽ vô cùng phong phú và đa dạng nhé.
Sau đây, hãy cũng với Trung tâm Hàn ngữ SOFL cùng đi vào tìm hiểu những trang web học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí nhé!

1. Trang web học tiếng Hàn trực tuyến Kosnet (http://www.studyinkorea.go.kr/en/main.do)

                                      Web học tiếng Hàn thú vị KOSNET

Web học tiếng Hàn thú vị KOSNET

Konet là một trang web học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc. Để học tập tại đây, bạn phải đăng ký một tài khoản cho riêng mình. Tài khoản này được đăng nhập cho 2 trang là  kosnet.go.kr hoặc studyinkorea.go.kr 
Vì đây là web được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc nên nội dung học chắc chắn sẽ rất chất lượng nhé! Với 3 phẩn quan trọng là Korean Language Study, e-book, video lectures, người học sẽ được cung cấp khá đầy đủ lượng kiến thức tiếng Hàn kèm những thông tin bổ ích từ văn hóa và lịch sử của xứ sở kim chi nhé!

2. Website học tiếng hàn trực tuyến: Koreanclasswith101 (http://www.koreanclass101.com/)

Cũng giống như Kosnet, Koreanclasswith101 cũng là một trong số những trang web mà SOFL khuyên bạn nên học vì sự bổ ích từ kiến thức tiếng Hàn mang lại. Trang web cũng cung cấp một kênh youtube cực tiện lợi cho người học với những video học thú vị và đa dạng.
Đến đây, tất tần tật những gì về tiếng Hàn, bạn đều có thể tìm thấy từ  ngữ pháp đơn giản nhất đến văn hóa trong lối sống người Hàn. Chắn chắn với khẩu hiệu "Learn Korean in the fastest, easiest and most fun way" mà web tuyên bố, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rồi phải không nào. 

3. Website học trực tuyến: Talk To Me In Korean (http://www.talktomeinkorean.com/)

Talk To Me In Korean là một trang web được đánh giá khá tốt từ những người học tiếng Hàn. Với lĩnh vực luyện nói là mục đích chính, trang này mang đến cho người học những đoạn video clip cực thú vị và cũng được phát âm rất chuẩn. Đây có lẽ là một trang web bạn nên chăm chỉ ghé thăm mỗi ngày nếu có ý định học tiếng Hàn nghiêm túc. 
Giống như Koreanclasswith101, TTMIK cũng có một kênh youtube với lượt đăng ký theo dõi rất lớn từ những người học tiếng Hàn ở khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể truy cập tới đường linh sau để tìm hiểu và học trực tuyến luôn nhé:
https://www.youtube.com/user/talktomeinkorean

4. Website: KBS (http://world.kbs.co.kr/learn_korean/lessons/v_index.htm)


                                Web học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí KBS

Web học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí KBS

Nêu đã chán việc học từ vựng đơn lẻ và ngữ pháp khô khan, sao bạn không thử làm mới lại việc học tiếng Hàn bằng những đoạn hội thoại cực thú vị của trang KBS nhỉ. Tại đây, bạn có thể dễ dàng học tiếng Hàn bằng tiếng Việt hoặc bất kỳ thứ tiếng nào khác mà trang cho phép như: tiếng Anh, tiếng Trung,.. Những đoạn hội thoại khá dễ hiểu đều được ứng dụng từ thực tế, vì vậy rất phù hợp cho bạn nào đang có nhu cầu học giao tiếp tiếng Hàn.

5. Website: Memrise (https://www.memrise.com/)

Memrise là một trang web học từ vựng vô cùng hiệu quả và không nên bỏ qua. Tin vui dành cho những ai đang sử dụng smartphone là em ý có cả ứng dụng ngay trên điện thoại của mình. Bạn có thể lựa chọn học bất kỳ thứ tiếng nào, và tiếng Hàn cũng không phải là ngoại lệ đâu nhé! 
Đây là một web học tự vựng tiếng Hàn được xây dựng cực khoa học trên nền tảng trí nhớ não bộ. Hàng ngày, Memrise sẽ đưa ra cho người học mục tiêu rất rõ ràng và việc của bạn là phải hoàn thành mục tiêu đó theo cam kết qua những bài học mới hoặc qua việc ôn tập lại. Mỗi bài học sẽ cung cấp cho bạn từ 4-5 từ có phiên âm cực chuẩn kèm hình ảnh minh họa sinh động và có luôn ví dụ xen kẽ những câu hỏi lặp đi lặp lại để kiểm tra kiểm tra xem bạn đã thực sự nhớ được từ đó và não bộ của bạn đã ghi nhận chúng chưa. Với Memrise, chắn chắn từ vựng tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

6. Website học tiếng Hàn online: Key to Korean (http://keytokorean.com/)

                                 Web học tiếng Hàn trực tuyến Key to Korean

Web học tiếng Hàn trực tuyến Key to Korean

Đây là một trang web học tiếng Hàn online khá bổ ích khi mà nó cung cấp cho người học một lượng kiến thức rất lớn, bao gồm những lớp học tiếng Hàn trực tuyến ở các trình độ khác nhau với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Key To Korean giống y như tên gọi của nó là chiếc chìa khóa thần kỳ mở ra kho tiếng Hàn.Tại đây, bạn không cần phải đăng ký tài khoản mà có thể trực tiếp ngâm cứu luôn.
Những lớp tiếng Hàn được phân chia khá cụ thể khi có tới hẳn 5 trình độ cho bạn chọn lựa: Beginer, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced. Tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ giảng dạy chính vì tính phổ biến và thông dụng của nó. Ở mỗi trình độ lại được phân chia thành 2 chuyên mục là: Ngữ pháp và từ vựng với nội dung phong phú và dễ dàng ứng dụng trong thực tế. Ngoài ra, bạn có thể học tiếng Hàn qua những chủ đề được viết dưới dạng blog hoặc những câu chuyện thú vị về văn hóa và lịch sử của xứ sở kim chi nữa đấy.

7. Website học tiếng Hàn trực Tuyến tại Hàn Ngữ SOFL


Website học tiếng Hàn trực tuyến của Hàn Ngữ SOFL

Nắm bắt được tầm quan trọng của tiếng Hàn cũng như xu hướng học trực tuyến hiện nay, trung tâm tiếng Hàn SOFL lần đầu tiên ra mắt chính thức chương trình học tiếng Hàn trực tuyến chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Các khóa học trực tuyến tại trung tâm liên tục được khai giảng. 
Có 2 hình thức khi học tiếng Hàn trực tuyến, đó là học 1 thầy 1 trò và  tham gia học các lớp trực tuyến có giáo viên giảng dạy và hướng dẫn trực tiếp qua hệ thống. Bạn sẽ được học từ những kiến thức cơ bản nhất và thực hành nghe, nói ngay trên lớp, chính vì vậy mà bạn sẽ được các thầy cô sửa lỗi sai trực tiếp và chia sẻ những kinh nghiệm học sao cho hiệu quả nhất.
Bên cạnh đó, phần mềm của trung tâm có hỗ trợ trên cả Smartphone và máy tính, vì vậy bạn sẽ tận dụng được thời gian học mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn địa điểm học tập. Những bài học sẽ có hình ảnh minh họa trực tiếp, được biên soạn kĩ lưỡng bởi các giáo viên của trung tâm, giúp bạn có cái nhìn chuyên sâu hơn về các vấn đề trong quá trình học. Các bài giảng được sắp xếp theo một quy trình học nhất định, dựa trên nền tảng khoa học về trí nhớ não bộ, giúp các bạn học viên nắm vững được các kiến thức từ những vấn đề căn bản nhất trong tiếng Hàn.
Ngoài ra, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề bỏ lỡ bài học vì có chuyện đột xuất vì các bài giảng sẽ được ghi lại và gửi trực tiếp cho học viên sau mỗi bài học. Nếu bạn học theo mô hình lớp học 1 thầy 1 trò thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa vì các giáo viên sẽ dạy theo đúng tiến độ học của bạn. 

Hãy trở thành một trong những người đăng kí học tiếng Hàn trực tuyến cùng SOFL ngay hôm nay để có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn của SOFL.

Trên đây là một số gợi ý về những trang web học tiếng Hàn online cực hiệu quả từ Trung tâm tiếng Hàn SOFL, hy vọng sẽ giúp ích một phần cho con đường đến với tiếng Hàn của bạn.

Các tin khác