Đang thực hiện

TOP 3 “địa chỉ vàng” trung tâm tiếng dạy Hàn ở Hà Nội

Thời gian đăng: 25/10/2018 14:35

Để tìm một trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội không hề khó. Nhưng để chọn được nơi học tập chất lượng và kết quả đầu ra xứng đáng thì thực sự đáng băn khoăn.

Dia chi vang hoc tieng han
Địa chỉ vàng học tiếng Hàn

Khi có quá nhiều các trung tâm khiến cho nhiều người cảm thấy không biết nên đi đâu học, học chỗ ít tiền hay nhiều tiền, và học chương trình như thế nào? Đó cũng sẽ là những gì tiếng Hàn SOFL sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Tiếng Hàn SOFL - “địa chỉ vàng” dạy tiếng Hàn giao tiếp

Trung tâm SOFL - Một trong những nơi đang có thế mạnh về việc dạy tiếng Hàn giao tiếp và các chương trình luyện thi TOPIK. Hiện nay chương trình phản xạ trực tiếp PIELE - với 5 bước tiếng Hàn giao tiếp: thực hành, chỉnh sửa, đánh giá, bổ sung và kiểm tra đã được hàng ngàn học viên đón nhận.

Nó được chứng minh bằng sự nỗ lực, nhiệt huyết và cố gắng của tất cả các Thầy cô, đội ngũ nhân viên hơn 10 năm qua.

Để biết được lý do vì sao ở đây lại có môi trường học lý tưởng như vậy, mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh, hoạt động của lớp học, video giao lưu văn hóa tại 4 cơ sở của SOFL:

Trung tâm hiện nay có đến 4 cơ sở là: Trung tâm tiếng Hàn quận Hai Bà Trưng, trung tâm tiếng Hàn quận Cầu Giấy, trung tâm tiếng Hàn Quận Thanh Xuân và Trung tâm tiếng Hàn tại Long Biên. Cả 4 cơ sở đều liên tục khai giảng các khóa học tiếng Hàn và tổ chức các chương trình kết nối cộng đồng sinh viên Việt Hàn.

Riêng về học phí, hiện nay SOFL cũng nằm trong top trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội có mức chi phí hợp lý với nhu cầu của sinh viên và người mới ra trường.

trung tam tieng han sejong
Trung tâm tiếng Hàn Sejong

Trung tâm tiếng Hàn Sejong - giáo viên bản ngữ Đại học Chosun

Sejong là trung tâm đào tạo tiếng Hàn được lấy tên từ chính vị vua sáng lập ra bảng chữ cái Hàn Quốc. Đây là niềm vinh dự cũng như khẳng định uy tín chất lượng của một cơ sở giáo dục ngoại ngữ trọng điểm tại Hà Nội.

Hiện nay, tiếng Hàn Sejong có hai cơ sở chính ở Hà Nội, trực thuộc và nằm trong khuôn viên của trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn, trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Trung tâm chính là nơi được giao nhiệm vụ cấp chứng chỉ tiếng Hàn ở tất cả các cấp độ.

Ưu điểm của các khóa học tiếng Hàn ở đây chính là có đội ngũ giáo viên đến từ trường Đại học Chosun và giáo viên các trường Đại học trực thuộc.

Các bạn chắc chắn sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp, tiếp xúc với ngôn ngữ Hàn Quốc thường xuyên và nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Ngoài ra các bạn còn có cơ hội liên thông nâng cao trình độ tiếng Hàn tại Đại học Chosun Hàn Quốc từ khoảng 6 tháng đến 1 năm.

trung tam ngoai ngu phuong dong
Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Trung tâm ngoại ngữ phương Đông

Được biết đến từ lâu là một trong số các trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội về mảng xuất khẩu vào du học, ngoại ngữ phương đông đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng việc đầu tư thiết thực vào từng khóa học.

Trung tâm hiện đang nằm tại quận Cầu Giấy Hà Nội, với phòng học hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực việc làm tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, các khóa học tiếng Hàn của ngoại ngữ phương Đông cũng rất đa dạng bao gồm cả chương trình tiếng Hàn cho trẻ em và tiếng Hàn phiên dịch. Đây là những lớp dành cho những đối tượng đặc biệt, cần là người kiên nhẫn và phải có nhiều năm trong nghề phiên dịch giảng dạy.

Trung tâm ngoại ngữ phương Đông chính là một trong số 3 gợi ý chúng tôi gửi đến các bạn. Bạn có thể đến địa chỉ tại Số 09 - dãy C3 - Ngõ 281 đường Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy để biết nhiều hơn về trung tâm này cũng như các chương trình học ở đây.

Trên đây chính là Top 3 những “địa chỉ vàng” các trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã đo được dựa trên độ hài lòng của học viên.

Còn các bạn, các bạn đã lựa chọn được cho mình nơi nào để thực hiện giấc mơ chinh phục tiếng Hàn chưa? Hãy cùng chia sẻ nó với tất cả mọi người để ai cũng có cơ hội nắm bắt thành công cho mình.
Các tin khác