Đang thực hiện

Lớp học tiếng Hàn ở đâu hay nhất?

Thời gian đăng: 25/11/2015 18:24
Học tiếng Hàn Quốc hiện đang là một trào lưu rất hot, đặc biệt là trong giới trẻ. Tuy nhiên, không phải ai khi học tiếng Hàn, đều có thể sáng suốt và có kinh nghiệm để lựa chọn cho bản thân một khóa học tiếng Hàn phù hợp cũng như là uy tín và chất lượng nhất. Trong bài viết này, SOFL sẽ giới thiệu đến bạn những cách để lựa chọn cho mình một lớp học tiếng Hàn hay nhất nhé!

                                   Lớp học tiếng Hàn ở đâu hay nhất?

1. Tìm hiểu kỹ nội dung khóa học trước khi quyết định đăng ký
Trước khi quyết định tham gia một khóa học tiếng Hàn nào đó, SOFL luôn luôn nhắc nhở học viên của mình rằng hãy tìm hiểu thật kỹ trước đăng ký. Điều này tốt cho bạn cũng như là cho quá trình học tiếng Hàn sau này của bạn nữa đấy. Các thông tin mà bạn cần phải nắm được đó là: nội dung của toàn bộ khóa học, giang viên giảng dạy, học phí, địa điểm học, ... Thông thường các trung tâm uy tín luôn luôn đưa ra chi tiết nội dung khóa học hoặc sẽ cung cấp đầy đủ thông tin khi bạn liên hệ. Hãy tránh xa những trung tâm hoặc những lớp học có thông tin mập mờ, không xác thực và không rõ ràng nhé!

2. Đừng vội đăng ký chỉ vì học phí quá rẻ
Học phí rẻ đôi khi sẽ làm cho bạn lựa chọn sai đấy. Nên nhớ việc học tiếng Hàn của bạn là điều quan trọng nhất chứ không phải là mức học phí của nó nhé. Rõ ràng, học phí cũng sẽ đánh giá một phần nào chất lượng giảng dạy đấy. Thông thường những lớp học mà có học phí quá rẻ thường là chất lượng đào tạo không tốt, số buổi học ít hoặc là một trung tâm mới đang thu hút học viên. Vì thế, chất lượng học ở đây cũng là hên xui. Hãy cân nhắc thật kỹ nhé!

3. Tìm hiểu giáo viên giảng dạy
Việc tìm hiểu giáo viên giảng dạy là điều quan trọng số 1 cho quyết định đăng ký học tiếng Hàn của bạn. Thông thường, cho dù là ở Trung tâm tiếng Hàn nào đó hay lớp học tự do, thì cũng có hai kiểu giáo viên giảng dạy, đó là: Giáo viên Việt Nam và giáo viên Hàn Quốc. Lời khuyên cho bạn là hãy tùy thuộc vào mục tiêu sử dụng tiếng Hàn và khóa học bạn muốn theo học để lựa chọn nhé. Rõ ràng, việc học với giáo viên Hàn Quốc sẽ tốt hơn cho kỹ năng nói và nghe tiếng Hàn của bạn phải không nào. Tuy nhiên, nếu là người mới bắt đầu và chú trọng nhiều hơn đến 2 kỹ năng viết và đọc, hãy tham khảo giáo viên Việt Nam nhé. Bạn chỉ nên theo học giáo viên Hàn Quốc cho những khóa học giao tiếp hoặc khi trình độ tiếng Hàn của bạn đã tạm ổn đển có thể tiếp thu rõ những gì họ giảng phải không nào. Hiện nay, có một số trung tâm kết hợp giảng dạy cả giáo viên bản ngữ va giảng viên Việt Nam cho những khóa học tiếng Hàn, bạn có thể tham khảo tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL nhé!

4. Tìm kiếm feedback từ những học viên cũ
Những học viên cũ là người đã từng tham gia học tập tại lớp học, vì thế họ sẽ có những đánh giá chân thật phần nào về chất lượng giảng dạy cũng như là hệ thống cơ sở vật chất ở đó. Đương nhiên, những nhận xét đó cũng chỉ mang tính chủ quan và tùy thuộc vào từng người, nhưng nó cũng là một yếu tố rất quan trọng mà bạn cần phải tham khảo trước khi quyết định có nên đăng ký học hay không? Rõ ràng, nếu đa phần mọi người đều đánh giá chất lượng giảng dạy ở đó không tốt thì lời khuyên cho bạn là hãy cân nhắc thật kỹ hoặc chuyển việc tìm hiểu sang trung tâm khác nhé!

Với bề dày hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy và luyện thi tiếng Hàn, Trung tâm Hàn ngữ SOFL luôn mong muốn đem đến học viên những khóa học chất lượng và hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất. Chính vì thế, SOFL luôn nhận được rất nhiều sự tín nhiệm khi số lượng theo học tại các cơ sở ngày càng tăng. Rất nhiều học viên trước đây của Trung tâm đã thành công trên con đường chinh phục tiếng Hàn của họ, cả trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi. Với tôn chỉ " CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO", Trung tâm Hàn ngữ SOFL luôn muốn mình sẽ trở thành cầu nối vững chắc giúp học viên thực hiện ước mơ của mình. Hãy tự tin lên, vì ít nhất cũng có SOFL luôn bên cạnh bạn. 

Khi theo học bất kỳ những khóa học tiếng Hàn nào tại SOFL, ngoài những ưu đãi cực kỳ tốt dành cho học viên, chúng tôi luôn sát sao và quan tâm cụ thể tới với việc học của từng người. Sỹ số lớp học nhỏ cũng là điều kiện tốt để học viên có thể phát triển và có điều kiện học tập tốt hơn. Lịch khai giảng các lớp tiếng Hàn luôn được cập nhật liên tục tại cả 3 cơ sở của trung tâm trên địa bàn Hà Nội. Nhớ theo dõi và đến với SOFL ngay ngày hôm nay nhé!

Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn học tốt và thành công trong cuộc sống!
Các tin khác