Đang thực hiện

Lớp học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội

Thời gian đăng: 25/11/2015 16:32
Bạn có mong muốn học tiếng Hàn và cực kỳ yêu thích khám phá văn hóa Hàn Quốc, tuy nhiên mức học phí lại là điều cản trở bước chân bạn kết thân với ngôn ngữ xinh đẹp này. Vậy thì đừng lo lăng, đến với Trung tâm Hàn ngữ SOFL, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Hàn miễn phí 100%, nếu còn nghi ngờ thì hãy kéo chuột xuống để biết thêm chi tiết nhé!

                                   Cơ hội học tiếng Hàn miễn phí tại Trung tâm Hàn ngữ SOFL

Đối với tất cả các khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL, nếu xuất sắc trở thành một trong ba người có thành tích học tập tốt nhất lớp, bạn sẽ được thưởng 100% học phí cho khóa học tiếng Hàn tiếp theo. Đừng vội nghĩ điều đó rất khó thực hiện, bạn chỉ cần đặt ra mục tiêu và chăm chỉ luyện tập tiếng Hàn thường xuyên, chắc chắn học bổng ấy sẽ giành cho bạn ấy.

Nếu là người mới bắt đầu, hãy làm quen với các lớp tiếng Hàn cơ bản tại Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL nhé. Lời khuyên dành cho bạn để có thể giật được cơ hội học tiếng Hàn miễn phí là hãy lên lộ trình học tập tiếng Hàn thật hiệu quả cho mình ngay bây giờ, lên kế hoạch học tập chính xác và tìm kiếm những phương pháp học từ những bậc tiền bối đi trước. Công thức cho học bổng tại SOFL = Nỗ lực + Nỗ lực + Nỗ lực + ... + Nỗ lực. Như thế đủ hiểu cố gắng của bạn quan trọng đến mức nào đúng không?

Ngoài những lớp học tiếng Hàn miễn phí, SOFL còn giành tặng bạn rất nhiều ưu đãi, cụ thể như:
- Tặng 50% học phí khóa học tiếng Hàn bất kỳ cho con em thương bình liệt sỹ hoặc gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
- Giảm 5% - 10% cho những học viên đăng ký them nhóm từ 3 người trở lên
- Tặng bộ giáo trình miễn phí cho 3 bạn đăng ký học đầu tiên
-...
Và còn vô số ưu đãi khác mà trung tâm màn đến cho bạn, hãy nhanh chân đến SOFL để lĩnh các phần quà ngay thôi.
Trung tâm Hàn ngữ SOFL chúc bạn học tốt và thành công trong cuộc sống!
 
Các tin khác