Đang thực hiện

Lớp học tiếng Hàn cuối tuần tại Hà Nội

Thời gian đăng: 26/11/2015 10:47
Tiếng Hàn đang là một từ khóa rất hot do nhu cầu học tập cũng như làm việc đang tăng lên rất cao. Khảo sát tại một trường đại học lớn cho thấy một số lượng lớn sinh viên lựa chọn tiếng Hàn làm ngôn ngữ học tập chính, tương đương với tiếng Nhật và chỉ sau tiếng Anh. Điều đó chứng tỏ việc học tiếng Hàn đang trở nên cực hot trong xu thế chung rồi đó. 

                                   Lớp học tiếng Hàn cuối tuần tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã rất nỗ lực để mang đến cho tất cả các bạn học viên đa dạng những khóa học tiếng chất lượng và hiệu quả, tuy thuộc vào từng mục đích sử dụng khác nhau. Hầu hết những lớp học tiếng Hàn của chúng tôi đều được giảng dạy xen kẽ trong tuần, linh động về thời gian. Tuy nhiên, nếu những học viên nào có quá ít thời gian đến lớp học những ngày trong tuần hoặc muốn tập trung việc học tiếng trong 2 ngày cuối tuần thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng ký cùng SOFL với lớp học tiếng Hàn cuối tuần nhé! Rất thuận lợi phải không nào?

Hiện tại Trung tâm Hàn ngữ SOFL có những lớp học trong ngày cuối tuần dành cho những người có nhu cầu ở 5 khóa học:
- Tiếng Hàn sơ cấp 1
- Tiếng Hàn sơ cấp 2
- Tiếng Hàn sơ cấp 3
- Tiếng Hàn trung cấp 1
- Tiếng Hàn trung cấp 2

Thông thường đối với mỗi khóa học, lịch học của bạn sẽ được phân chia 3 buổi/tuần, thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 tùy từng khóa, mỗi buổi 90 phút. Tuy nhiên, nếu lựa chọn 2 ngày cuối tuần cho việc học tiếng Hàn của bạn, thời lượng mỗi buổi sẽ tăng lên là 3 tiếng. Điều này đảm bảo lượng thời gian toàn khóa học cho học viên, cũng như lượng kiến thức đặt ra. Nôi dung học và chất lượng đào tạo vẫn sẽ giống như những lớp thông thường khác. 
Những khóa học còn lại do đặc thù về mục đích học tập cũng như là thời gian giảng dạy nên vẫn chưa thể áp dụng cho những lớp cuối tuần. SOFL sẽ cố gắng khắc phục và điều chỉnh một cách hợp lý nhất để đáp ứng tốt nhu cầu của các bạn. 

Để biết thêm chi tiết và nhanh chóng cập nhật những lớp học tiếng Hàn trong ngày cuối tuần, hãy tham khảo thêm và tìm hiểu tại lịch khai giảng các lớp tiếng Hàn tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL nhé!

Trung tâm Hàn ngữ SOFL chúc bạn học tốt và thành công trong cuộc sống!
Các tin khác