Đang thực hiện

Lớp học tiếng Hàn cấp tốc tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Thời gian đăng: 26/11/2015 12:15
Bạn đã bao giờ tự hỏi, để tăng tốc độ học tiếng Hàn của mình, bạn phải làm như thế nào chưa? Một trong những phương pháp rất hiệu quả mà được khá nhiều người áp dụng đó là liên tục học tiếng Hàn, nghĩa là hàng ngày, bạn đều học và việc này sẽ sớm trở thành thói quen, trở thành guống học, làm động lực cho bạn. Nếu bạn có thể tự học và từ tìm kiếm kiến thức thì thật tuyệt phải không nào? Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể kiên trì để có thể hàng ngày hàng ngày lyện tập đâu nhé! Chính vì thế, việc tìm hiểu một lớp học cấp tốc và có người hướng dẫn sẽ giúp quá trình tăng tốc tiếng hàn của bạn trở nên đơn giản hơn đấy!
                                    Lớp học tiếng Hàn cấp tốc tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm tiếng Hàn SOFL cho ra đời khóa học tiếng Hàn cấp tốc. Nếu bạn là người đang có ý định theo học hoặc quan tâm đến khóa học, hãy cùng tìm hiểu với SOFL nhé!

1. Ai nên học?
Thông thường nếu bạn có nhiều thời gian hoặc không quá gấp gáp trong việc học, hãy đăng ký những khóa học tiếng Hàn bình thường thôi nhé! Tuy nhiên nếu cần ngay lượng tiếng Hàn cấp tốc thì khóa học này là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đa phần những người đến với khóa học này là những người có nhu cầu du học, lao động xuất khẩu,.. hoặc mong muốn sử dụng tiếng Hàn trong thời gian ngắn. 
2. Mục đích giảng dạy?
Với khóa học, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội học tập chất lượng cao và hiệu quả tương đương với những lớp học tiếng Hàn thông thường. Nhằm hướng đến những đối tượng đã kể ở trên, trong quá trình giảng dạy, SOFL luôn tìm hiểu nhu cầu thiết thức của học viên để từ đó có những bước đi hiệu quả hơn cho việc học tiếng Hàn của các bạn. Mục đích của chúng tôi là truyền đạt kiến thức tới học viên một cách tốt nhất, giúp học viên ứng dụng được thông qua những lớp học cấp tốc tiếng Hàn

Lớp học tiếng Hàn cấp tốc tại SOFL được phân chia thành 2 level chính là tiếng Hàn cấp tốc sơ cấp và tiếng Hàn cấp tốc trung cấp. Sau đây, chúng ta cùng nhau đi vào tìm hiểu kỹ hơn về 2 level này nhé!
- Tiếng Hàn cấp tốc sơ cấp
Tiếng Hàn cấp tốc sơ cấp bao gồm 3 trình độ nhỏ: Tiếng Hàn cấp tốc sơ cấp 1, tiếng Hàn cấp tốc sơ cấp 2, tiếng Hàn cấp tốc sơ cấp 3. Nội dung và lộ trình học của các khóa học này tương đương với 3 cấp độ của Tiếng Hàn sơ cấp thông thường. Tuy nhiên, tốc độ và thời gian học tập sẽ được thiết kế khác để phù hợp với đặc thù "cấp tốc" của nó. Cụ thể bạn sẽ được học tiếng Hàn full tuần từ thứ 2 cho đến thứ 6 vào một khung giờ cố định nào đấy trong ngày. Chỉ có 2 ngày cuối tuần là không có lịch học và đấy là thời gian để bạn ôn tập lại kiến thức cũng như nghỉ ngơi đấy. 

- Tiếng Hàn cấp tốc trung cấp
Giống như Tiếng Hàn trung cấp thông thường, khóa học cấp tốc cũng bao gồm 2 trình độ là Tiếng Hàn trung cấp 1 và tiếng Hàn trung cấp 2. Và chính vì đặc thù của những khóa học cấp tốc, bạn cũng phải dành thời gian đến trung tâm tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 - thứ 6 cho việc học tiếng Hàn. 

Thời gian cho mỗi buổi học ở tất cả các cấp độ của khóa tiếng Hàn cấp tốc đều kéo dài trong 3 tiếng, tương đương kiến thức gấp đôi so với một buổi học thuông thường Chính vì thế, hãy đảm bảo sức khỏe thật tốt và một sự nỗ lực bền bỉ để vượt qua nhé!

Trung tâm Hàn ngữ SOFL chúc bạn học tốt và thành công trong cuộc sống!
Các tin khác