Đang thực hiện

Lớp học tiếng Hàn buổi tối

Thời gian đăng: 26/11/2015 10:09
Nhu cầu học tiếng Hàn hiện nay đang tăng lên một cách nhanh chóng. Một phần là do những tác động mạnh mẽ của làn sóng Hallyu đổ bộ vào xu hướng của giới trẻ, trở thành nền giải trí sôi động bậc nhất ở châu Á. Một phần do càng ngày càng có nhiều công ty, tập đoàn lớn nhỏ Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam dẫn đến nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm có yêu cầu về tiếng Hàn tăng lên rất cao. Hầu hết những học viên đến với tiếng Hàn tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL đa phần là học sinh sinh viên, người làm việc trong môi trường tiếng Hàn, du học sinh hoặc lao động xuất khẩu tại Hàn Quốc,... Trong số đó, bộ phận người đi làm đôi khi gặp nhiều khó khăn trong quá trình học tiếng Hàn vì hạn chế về thời gian và có nhiều áp lực trong công việc. Chính vì lý do đó, SOFL đã thiết kế riêng những lớp học buổi tối, đặc biệt giành cho những học viên có ít thời gian với tiếng Hàn

                                           Nhu cầu học tiếng Hàn tăng lên một phần do tác động mạnh mẽ từ làn sóng Hallyu

Đối với những học viên không có nhiều thời gian dành cho việc học tiếng Hàn, có lẽ lớp học buổi tối sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Học buổi tối sẽ giúp bạn thoải mái hơn về thời gian cũng như về tinh thần. Chính vì thế, kiến thức học được cũng sẽ được bạn tiếp thu một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Đó cũng là lý do mà tại sao hầu như các trung tâm ngoại ngữ đều có những lớp học buổi tối dành cho học viên, vừa thuận tiện thời gian lại dễ lưu vào trong trí nhớ. Như vậy, việc học tiếng Hàn sẽ không còn là nỗi lo đối với những người có quá ít thời gian phải không nào?

Lớp học buổi tối tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL thường được diễn ra trong những khung giờ sau đây:
Lớp học 90 phút
- Từ 17h45 - 19h15
- Từ 18h - 20h
- Từ 19h30 - 21h
Lớp học 180 phút
- Từ 18h đến 21h
- Từ 18h30 đến 21h30

Tất cả các khóa học tại Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL đều có những lớp học buổi tối phục vụ cho những người có nhu cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tìm hiểu thêm Lịch khai giảng các lớp tiếng Hàn để tìm cho mình một lớp học tiếng Hàn buổi tối phù hợp với mình nhé!

Trung tâm Hàn ngữ SOFL chúc bạn học tốt và thành công trong cuộc sống!
Các tin khác