Khóa học tiếng Hàn giao tiếp nâng cao

Thời gian đăng: 19/11/2015 11:31
Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin giới thiệu đến các bạn học viên khóa học tiếng Hàn giao tiếp nâng cao .Để có thể mang đến cái nhìn tổng quát nhất đến các bạn học viên, chúng tôi xin trả lời 6 câu hỏi thường gặp khi một người nào đó quan tâm đến khóa học. Hy vọng sẽ giúp ích cho quyết định chọn lựa của bạn.
Khóa học tiếng Hàn giao tiếp nâng cao tại Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL
1. Ai có thể học?
Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL không đặt ra yêu cầu quá cao khi các bạn học viên đăng ký tham gia học. Vì nếu các bạn biết hết rồi thì cần gì đến SOFL nữa đúng không? Để có thể tham gia, bạn chỉ cần đã hoàn thành khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại trung tâm hoặc đạt mức trình độ tương đương. Học viên của chúng tôi có thể là các bạn học sinh sinh viên, những người chuẩn bị đi lao động xuất khẩu, du học sinh hoặc cũng có thể là bất cứ ai, già-trẻ-gái-trai  có niềm đam mê và mong muốn tìm hiểu tiếng Hàn. Chỉ cần bạn muốn, SOFL sẵn sàng đáp ứng giúp bạn.
2. Giáo viên giảng dạy?
Có lẽ trong quá trình học, điều quan trọng hàng đầu mà tất cả mọi người đều quan tâm, đó là giáo viên giảng dạy. Học viên thường hỏi chúng tôi ai sẽ là giảng viên của khóa học? Giảng viên Hàn Quốc? Giảng viên Việt Nam? Họ có uy tín không?... Chúng tôi không cam kết sẽ đem đến những giảng viên giỏi nhất nhưng chắc chắn đội ngũ giảng dạy của chúng tôi sẽ cool nhất, nhiệt tình nhất, có đầy đủ kinh nghiệm và tất cả đều đã được tu nghiệp tại Hàn Quốc. Như vậy còn gì phải lăn tăn nữa phải không nào?
3. Nội dung học tập?
Nội dung khóa học tiếng Hàn giao tiếp nâng cao bao trọn kiến thức trong 20 buổi học sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Hàn trong giao tiếp một cách thuần thục nhất. Những chủ đề, tình huống thực tế luôn được SOFL chú trọng giảng dạy đi kèm với văn hóa và phong cách nói của người bản địa. 20 buổi học sẽ được phân chia lượng kiến thức hợp lý, vừa để thực hành sử dụng ngay trên lớp. Cuối khóa bạn sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá năng lực trong giao tiếp nâng cao để đảm bảo chuẩn đầu ra về tiếng Hàn. Chắc chắn, với nội dung đầy đủ, phong phú và không kém phần thú vị, bạn sẽ cố gắng tiếp thu và ứng dụng phục vụ trong cuộc sống cũng như trong công việc.
4. Giáo trình theo học?
Giáo trình chúng tôi phát cho các bạn học viên khi tham gia khóa học tiếng Hàn giao tiếp nâng cao sẽ là cuốn giáo trình chúng tôi tự biên soạn, có sửa đổi và cập nhật theo xu hướng học và giao tiếp. Nội dung đều đã được chúng tôi chắt lọc rất kỹ qua những trải nghiệm thực tế trong thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc và quá trình giảng dạy các bạn học viên, được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, hữu ích cho việc học tiếng Hàn của bạn.
5. Địa điểm lớp học?
Trung tâm tiếng Hàn SOFL có tổng cộng 3 cơ sở giảng dạy trên địa bàn thành phố Hà Nội, đáp ứng đủ nhu cầu về địa điểm cũng như cơ sở vật chất cho học viên. Bạn có thể lựa chọn theo học một trong 4 cơ sở phù hợp với nơi ở và công việc của bạn, chất lượng hoàn toàn giống nhau.

6. Tôi phải trả bao nhiêu tiền cho khóa học?
Nếu bạn vẫn chưa quyết định có nên theo học hay không, hãy xem câu trả lời này nhé! Có lẽ học phí cực kỳ hợp lý tại Trung tâm Hàn ngữ SOFL sẽ làm bạn thay đổi quyết định đấy. Với 24 buổi học, bạn chỉ cần đóng 2.400.000đ cho khóa học tiếng Hàn giao tiếp nâng cao mà thôi. Hơn nữa nếu bạn nhanh tay đăng ký, mức học phí này còn được ưu đãi nhiều nhiều nữa. Đấy là còn chưa kể trong quá trình học, nếu đạt được thành tích xuất sắc, bạn sẽ ẵm được học bổng 100% ngon ở cho khóa học tiếp theo nữa đấy. Hãy sáng suốt để lựa chọn thông minh nhé!
Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới bạn lịch học khóa học tiếng Hàn giao tiếp nâng cao, nếu đã nhen nhóm cho việc học tiếng Hàn của mình, hãy nhanh nhanh đăng ký nha!

Tên lớp

Cơ sở học

Mã lớp

Thời lượng

Ngày KG

Tiếng Hàn giao tiếp nâng cao

Cơ sở Hai Bà Trưng

1.8

17h45 – 19h15

24 buổi

27/11/2015

1.9
 19h30-21h  24 buổi
 30/11/2015

Cơ sở Cầu Giấy

17h45 – 19h15  24 buổi
 30/11/2015

19h30-21h  24 buổi 26/11/2015  2.400.000 VNĐ

Cơ sở Thanh Xuân

17h45 – 19h15  24 buổi  27/11/2015  2.400.000 VNĐ

19h30-21h  24 buổi  23/11/2015  2.400.000 VNĐ
Trên đây là khóa học tiếng Hàn giao tiếp nâng cao tại Hà Nội của trung tâm tiếng Hàn SOFL, hy vong những thông tin trên có thể giúp bạn học tốt.