Đang thực hiện

Từ điển ngữ pháp tiếng Hàn

Thời gian đăng: 01/04/2016 13:45
Để học tốt tiếng Hàn thì một vật bất ly thân chính là cuốn từ điển ngữ pháp tiếng hàn đúng không nào. Để việc học hiệu quả hơn nữa thì bạn nên có cho mình một cuốn từ điển đã tổng hợp lại các kiến thức một cách khoa học nhé.
 
Từ điển ngữ pháp tiếng Hàn
Từ điển ngữ pháp tiếng Hàn
 
Điều tốt nhất là bạn nên tự tổng hợp một cuốn theo ý hiểu của chính mình, các kiến thức sắp xếp khoa học và theo với trình tự học của mình thì sẽ là tối ưu nhất cho việc học.
Tuy nhiên, để có thể tự tổng hợp được thì đòi hỏi bạn phải giành thời gian rất lớn cộng với vốn kiến thức cũng khá rộng, do vậy, để đơn giản hơn, Lớp học tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu với các bạn một cuốn từ điển ngữ pháp vô cùng hữu ích.
Cuốn sách có tên là "Từ điển ngữ pháp tiếng Hàn", bao gồm 2 phần: Khái quát ngữ pháp tiếng Hàn và hình thành ngữ pháp tiếng Hàn, 2 phần này đều là những phần quan trọng trong công tác giảng dạy và học tiếng Hàn.
Một đặc điểm hữu ích của cuốn sách chính là cách giải thích ý nghĩa theo kiểu xoáy vào điểm chính của trọng tâm hình thái hơn là giải thích theo hình thức đặt trọng tâm vào các khái niệm. Đây là một đặc điểm quan trọng giúp cho người học có thể nhanh chóng nắm bắt và hiểu được bản chất của vấn đề ngay từ đầu.
 
Học tiếng hàn online đột phá trong ngôn ngữ
Học tiếng hàn online đột phá trong ngôn ngữ
 
Phần Hình thái ngữ pháp đã tiến hành phân tích những yếu tố ngữ pháp căn bản đối với người học tiếng Hàn theo hướng cầu tạo đồng thời giải thích ý nghĩa và cách dùng thực tế 1 cách cụ thể đối với những yếu tố ngữ pháp theo quan điểm có tính thực dụng.
Sẽ có những sự khác nhau cơ bản giữa ngữ pháp dành cho người nước ngoài học với ngữ pháp phổ thông thông thường nên phạm vi mới đã được xem xết có cân nhắc những đặc trưng của tiếng Hàn cũng như tiếng mẹ để của người học.
Trong phần phụ lục tùy theo các mục được đề cập trong phần Khái quát ngữ pháp tiếng Hàn đã cung cấp nhiều biểu đồ để người học dễ hiểu và dễ nhớ đồng thời đã chọn ra 101 động từ và tính từ có quy tắc cũng như bất quy tắc có tần suất sử dụng cao để trình bày trong bảng ứng dụng.
Các tin khác