Đang thực hiện

2 ứng dụng học tiếng Hàn cho trẻ cực kỳ hữu ích

Thời gian đăng: 30/04/2017 13:05

Cho con em mình học ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ là xu hướng và mong mỏi của không ít các bậc phụ huynh hiện nay. Tuy nhiên để tìm được một cách học hiệu quả khiến trẻ thích thú và dễ tiếp thu lại không phải dễ. Và ứng dụng học tiếng Hàn cho trẻ là một trong được phương pháp được đánh giá là mang lại hiệu quả cao. Bài viết sau đây, trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu cho các bạn 2 ứng dụng thông dụng và hiệu quả nhất:

Ứng dụng học tiếng hàn hiện đại cho trẻ em
Ứng dụng học tiếng hàn hiện đại cho trẻ em

Gus on the go: Ứng dụng học tiếng Hàn cho trẻ em

Đây là một ứng dụng rất thân thiện với các bé, được cài đặt với những nhân vật hoạt hình cực kỳ dễ thương và các bài tập vui nhộn thú vị với những âm thanh hài hước và sống động. Ở ứng dụng này, các bé có thể học từ vựng tiếng Hàn qua những hình ảnh sống động, được cài đặt sẵn âm thanh giúp trẻ có thể học được cách phát âm, cách đọc, các bài học ở đây đều được gắn kèm với những trò chơi tiện ích giúp trẻ cảm thấy hứng thú, không áp lực, vừa học vừa chơi cũng giúp khả năng tiếp thu của trẻ được cải thiện hơn. Ngoài ra trong ứng dụng này không chỉ có những bài học mới mà còn có những trò chơi giúp trẻ ôn lại những gì mình đã được học, rất tuyệt vời phải không? Ứng dụng Gus là một ứng dụng dễ dùng thân thiện hơn nữa rất chất lượng đối với việc học của bé bởi âm thanh ứng dụng là phát âm chuẩn giọng Hàn, và có những bài học với những chủ đề hay, thân thuộc, gần gũi, hơn nữa ứng dụng còn cho phép các bậc phụ huynh có thể theo dõi thành tích học của con mình thông qua phòng Trophy. Với Gus, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho các bé có thể vừa học vừa chơi mà không sợ bị ảnh hưởng gì.

Học tiếng hàn qua tiếng hàn online
Học tiếng hàn qua tiếng hàn online

Popping Korean

Đây là ứng dụng phục vụ cho việc học phát âm tiếng Hàn của bé cực kỳ hiệu quả. Điều thú vị ở ứng dụng này là các bé sẽ được nghe những giọng đọc rất dễ thương của các chú chim đã được cài đặt sẵn, thay vì nghe tiếng Hàn khuôn mẫu qua các video học thuật giờ đây bé sẽ thấy thích thú, thu hút hơn với những giọng đọc lạ mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt phát âm chuẩn. Bên cạnh đó, với cách truyền đạt kiến thức rất vui nhộn thông qua giao diện đẹp, hình ảnh minh họa sinh động thay vì những bài học và ứng dụng ngập chữ thì chắc chắn Popping Korean sẽ mang lại cảm hứng và hứng thú cho các bé. Bằng những tính năng nổi bật của mình, chắc chắn đây sẽ là một ứng dụng không tệ cho việc học tiếng Hàn của trẻ.

Trên đây là 2 ứng dụng học tiếng Hàn cho trẻ cực ký hữu ích, mong rằng với 2 ứng dụng này, các bé sẽ nhanh chóng làm quen và học tiếng Hàn tốt hơn.
Các tin khác