Đang thực hiện

Rosetta Stone - phần mềm học tiếng Hàn thành công nhất mọi thời đại

Thời gian đăng: 17/04/2017 11:04

Có thể các bạn đã từng nghe đến phần mềm học tiếng Hàn Rosetta Stone nổi tiếng trong cộng đồng người học ngôn ngữ trên thế giới. 

Rosetta Stone là một trong những chương trình học Hàn ngữ theo chuẩn quốc tế đầu tiên trên toàn thế giới có ứng dụng công nghệ thu âm, phân tích giọng nói hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay - mang tên Speech Recognition Engine, được sáng tạo từ Mỹ giúp người học ngôn ngữ có thể tự luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Hàn theo giọng chuẩn của người bản xứ chỉ sau 90 ngày.

Phần mềm học tiếng hàn bổ ích
Phần mềm học tiếng hàn bổ ích

Tại sao nên học phần mềm học tiếng Hàn Rosetta Stone?

Đây là phần mềm tiên tiến nhất của Hoa Kỳ giúp cho người học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả và nhanh chóng hơn đến 300% và hạn chế các lỗi về phát âm. Bên cạnh đó, tính năng vượt trội của Speech Recognition Engine giúp bạn rất nhiều trong việc cải thiện cách phát âm tiếng Hàn chuẩn của bản thân. Phần mềm được áp dụng theo phương pháp học có tên là Spaced Repetition, là bí quyết học nổi tiếng của 2 trường Đại học hàng đầu thế giới là Havard và Standford, giúp người học có thể ghi nhớ kiến thức đã học lâu hơn và nhanh hơn đến 80%. Với những ưu điểm trên, bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ trong quá trình học tiếng Hàn của mình chỉ sau 3 tháng sử dụng phần mềm này. Tất nhiên bạn phải đảm bảo được việc học diễn ra liên tục trong 3 tháng và tập trung tối đa vào học tập ngôn ngữ này.

Liệu học tiếng hàn có khó không?
Liệu học tiếng hàn có khó không?

Nội dung bài giảng của phần mềm học tiếng Hàn Rosetta Stone

Phần mềm Rosetta Stone hỗ trợ việc học từ 3 đến 4 tháng tương đương với 300 giờ học liên tục với 4 kĩ năng quan trọng nhất trong tiếng Hàn là: nghe, nói, đọc, viết. Trong đó, kĩ năng nghe và nói tiếng Hàn được chú trọng và nâng cao hơn.

Nếu bạn đang luyện học giao tiếp tiếng Hàn thành thạo thì Rosetta Stone chính là lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với bạn. Chương trình học cung cấp hơn 500 tình huống hội thoại giao tiếp bắt đầu từ những chủ đề căn bản nhất như: du lịch, mua sắm, chào hỏi cho đến những chủ đề yêu cầu phức tạp và đòi hỏi có nhiều thuật ngữ chính xác hơn như thuyết trình, các cuộc họp, văn phòng, …

Các bài luyện nghe tiếng Hàn sẽ được cung cấp đầy đủ từ cấp độ cơ bản nhất cho đến cấp độ khó hơn, giúp người học nâng cao dần kĩ năng nghe một cách nhanh chóng và chắn chắn. Sau 3 tháng học liên tục, bạn sẽ có khả năng thích nghi và nghe hiểu được hầu hết các chương trình của người bản xứ.

Ngoài việc chú trọng và kĩ năng giao tiếp, phần mềm Rosetta Stone cũng thiết kế những bài giảng về ngữ pháp tiếng Hàn và viết luận. Tuy nhiên, hình thức học có đổi mới hơn cách học truyền thống, 2 kĩ năng này sẽ được học qua hình ảnh và âm thanh, giúp người học có thể hình dung kiến thức một cách sinh động và trực quan hơn, từ đó tăng khả năng ghi nhớ lâu hơn và sâu hơn. Có một điều chắc chắn là người học sẽ nâng trình độ của mình lên rất nhiều, tương đương với chứng chỉ của TOPIK trung cấp 3 chỉ sau 3 tháng học, đủ khả năng để sử dụng tiếng Hàn thành thạo trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

Trên đây là bài viết giới thiệu về một trong những phần mềm học tiếng Hàn nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả!

 
Các tin khác