Đang thực hiện

Trọn bộ file nghe giáo trình tiếng Hàn

Thời gian đăng: 27/06/2016 21:33
Trong 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết thì kỹ năng nghe đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định khả năng tiếp nhận ngoại ngữ của bạn từ đó nâng cao được các kỹ năng còn lại. Vây hãy tải file nghe giáo trình tiếng Hàn để luyện tập khả năng nghe bằng tiếng Hàn của bản thân nào!
Tổng hợp file nghe giáo trình tiếng Hàn
Tổng hợp file nghe giáo trình tiếng Hàn
Khi học tiếng Hàn, một bộ tài liệu không thể nào thiếu được đó chính là giáo trình. Và một trong những loại giáo trình tiếng Hàn được sử dụng phổ biến nhất chính là giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam. Đây cũng là bộ giáo trình trung tâm tiếng hàn sử dụng làm trọng điểm để cung cấp cho các học viên học tiếng Hàn.
Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt tập trung vào toàn diện cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, cung cấp đầy đủ các bài hội thoại luyện nghe, các bài nghe và làm bài tập theo chủ đề mỗi bài học.
Sau đây Lớp học tiếng Hàn sẽ cung cấp cho các bạn trọn bộ file nghe trong bộ giáo trình tổng hợp này, bao gồm đủ 6 file:
+ File nghe tiếng Hàn sơ cấp 1
+ File nghe tiếng Hàn sơ cấp 2
+ File nghe tiếng Hàn trung cấp 1
+ File nghe tiếng Hàn trung cấp 2
+ File nghe tiếng Hàn cao cấp 1
+ File nghe tiếng Hàn cao cấp 2
Các bạn đang học tập ở trình độ nào thì hãy down ngay file nghe giáo trình tiếng Hàn của trình độ đó về để luyện tập nha.
Các tin khác