Đang thực hiện
Tiếng Hàn sơ cấp 3
Tiếng Hàn sơ cấp 3 là khóa học cuối cùng trong chuỗi Tiếng Hàn sơ cấp tại Trung tâm Hàn ngữ SOFL. Để có thể đăng ký học lớp này, bạn phải học trước đó 2 lớp tiếng Hàn sơ cấp 1 2 hoặc có kiến thức tương đương để đảm bảo cho việc theo học hiệu quả nhất. Đây chính là nền tảng cho bạn học nâng cao về Tiếng Hàn cũng như vận dụng vào giao tiếp một cách đơn giản nhất trong cuộc sống 

                                       Khóa học Tiếng Hàn sơ cấp 3 tại Trung tâm Hàn ngữ SOFL luôn mang đến cho bạn những buổi học chất hượng và hiệu quả nhất.
.
Với lớp học Tiếng Hàn sơ cấp 3, học viên theo học sẽ được giảng dạy từ bài 21 đến bài 30 Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam(sơ cấp). Cuối mỗi khóa sẽ có một bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn để đảm bảo đầu ra cho người học.  Tất cả những nội dung và bài học được giảng dạy đều là những tình huống rất đơn giản và thường xuyên xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, ngoài những kiến thức được trang bị về nghe, nói, đọc, viết, học viên còn được tìm hiểu, khám phá về văn hóa thường ngày của người dân Hàn Quốc. 
                                            Hoàn thành khóa học Tiếng Hàn sơ cấp 3 có thể giúp bạn giao tiếp cơ bản bằng tiếng Hàn
Chỉ cần là người yêu thích và đam mê về đất nước Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể tham gia lớp học và tiến đến lớp Tiếng Hàn sơ cấp 3. Trung tâm tiếng Hàn SOFL rất mong muốn có thể mang đến cho bạn những khóa học thực sự có chất lượng và hiệu quả nhất với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. 
Lớp Tiếng Hàn sơ cấp 3 được khai giảng hàng tháng với lịch học cực đa dạng. Kết thúc khóa học bạn sẽ có đủ khả năng chuyển lên Lớp Tiếng Hàn Trung cấp với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao hơn. Để đăng ký tham gia, bạn có thể vào trang lophoctienghan.edu.vn  điền vào form đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp tới một trong 3 cơ sở của trung tâm nhé!
Trung tâm Hàn ngữ SOFL chúc bạn học tốt!