Đang thực hiện

Sau khi học hết 3 khoá tiếng Hàn sơ cấp, các bạn sẽ đủ khả năng để tiêp tục khoá học nâng cao hơn đó là tiếng Hàn trung cấp.
tiếng Hàn trung cấp 1
Tiếng Hàn trung cấp cũng được chia ra làm hai khoá tiếng Hàn trung cấp 1tiếng Hàn trung cấp 2. Ở tiếng Hàn trung cấp 1, nội dung các bài đã được nâng lên một mức cao hơn so với sơ cấp, nội dung bài học phức tạp hơn và giúp bạn cũng cố một lượng từ vựng lớn hơn. 
Khoá học này mở ra với mục tiêu nâng cao vốn ngôn ngữ và trang bị kiến thức cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn, vì vậy trong quá trình học các bạn sẽ được hướng dẫn mọt cách đúng hướng và hiệu quả nhất. Chỉ cần là những người yêu thích tiếng Hàn, và sau khi đã hoàn thành khoá học sơ cấp hoặc có trình độ tương đương, các bạn đã có thể đăng ký tham gia khoá học tiếng Hàn trung cấp 1. Các bạn tham gia khoá học có thể sẽ phải trải qua một bài test để phân trình độ nhằm đạt được hiệu quả học tập cao nhất.
Khoá học được mở hàng tháng để đáp ứng nhu cầu của các bạn có mong muốn tham gia. Một lớp sẽ kéo dài trong khoảng 20 buổi học và được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm, trang bị đầy đủ thiết bị cơ sở vật chất. 
Lịch khai giảng chi tiết xem tại mục lịch khai giảng các lớp tiếng Hàn
tiếng Hàn trung cấp 1
Hãy cân nhắc và đăng ký cho mình một khoá học tiếng Hàn trung cấp 2 cho mình tại SOFL  nhận được những ưu đãi và chính sách khuyến khích học tập cho các bạn học sinh, sinh viên của trung tâm nhé!