Đang thực hiện

Trào lưu hàn ngày nay không còn xa lạ gì với các bạn trẻ Việt Nam, sự giao lưu văn hoá Việt - Hàn ngày càng mạnh mẽ, các bạn trẻ cũng ngày càng có xu hướng lựa chọn tiếng Hàn là một ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Anh. 
tiếng Hàn sơ cấp 1
Nhận thấy được điều đó, Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã mở ra các khoá tiếng Hàn sơ cấp 1 dành cho các bạn yêu thích và có nhu cầu học tiếng Hàn. Mục tiêu của khoá học tiếng Hàn sơ cấp 1 là giúp các bạn tìm hiểu về ngôn ngữ Hàn Quốc, có khả năng nắm bắt những mẫu câu, từ vựng cần thiết ở trình độ sơ cấp. 
Đối tượng học viên là tất cả những bạn có mong muốn tham gia khoá học phục vụ cho nhu cầu đi làm, du học hay chỉ đơn giản làm niềm đam mê.
Các khoá học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu gồm 3 lớp: Sơ cấp 1; sơ cấp 2 và sơ cấp 3. Đối với các bạn mới học, các bạn sẽ bắt đầu từ lớp tiếng Hàn sơ cấp 1.
SOFL với mục tiêu đào tạo ra các khoá học viên chất lượng đã đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất đáp ứng đủ phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy. Với môi trường học tập đạt chuẩn sẽ giúp các bạn học tập mọt cách hiệu quả nhất.
Đi kèm với trang thiết bị hiện đại là đội ngũ giáo viên uy tín, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Mỗi lớp sẽ được các giáo viên có kinh nghiệm kết họp với giáo viên người bản địa giảng dạy nhằm đạt hiệu quả cao nhất.
Sau khoá học các bạn sẽ có khả năng đọc, hiểu và nói những mẫu câu đơn giản và đủ khả năng tham gia các khoá học nâng cao hơn phục vụ cho mục đích thi các kỳ thi năng lực tiếng Hàn.
Các lớp khai giảng luôn được cập nhật hàng tháng tại lịch khai giảng các lớp tiếng Hàn.
Đăng kí học các khoá học tại trung tâm tiếng Hàn SOFL các bạn có thể có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến khích học tập của SOFL.