Đang thực hiện
Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển và đậm đà bản sắc dân tộc. Việc học tập tiếng Hàn Quốc sẽ giúp ích khá nhiều cho bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống. http://lophoctienghan.edu.vn/ xin giới thiệu tới bạn khóa học Tiếng Hàn sơ cấp 2 để bạn có thể tham khảo cho nhu cầu học tập của mình.
                                                 

Tiếp nối khóa Tiếng Hàn sơ cấp 1, Trung tâm Hàn ngữ SOFL tiếp tục cho ra đời lớp Tiếng Hàn sơ cấp 2 nhằm phục vụ nhu cầu học nâng cao của học viên. Lớp học được giảng dạy theo giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Không chỉ dừng lại ở việc học các cấu trúc câu cơ bản thường gặp, học viên sẽ được luyện tập vận dụng sáng tạo trong nhiều tình huống, kết hợp giữa việc học tập ngôn ngữ cùng với khám phá những nét văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc. Với một lộ trình đã được xây dựng cho lớp Tiếng Hàn sơ cấp II, học viên sẽ được trau dồi kiến thức qua các bài tập về từ vựng, mẫu câu, cách phát âm,... và những kiến thức cơ bản mà Lớp sơ cấp I chưa đề cập đến. Đây cũng là nền tảng cho học viên khi tiến đến lớp Tiếng Hàn sơ cấp 3 hoặc ứng dụng trong việc giao tiếp tiếng Hàn trong thực tế.
                                            Khóa học Tiếng Hàn sơ cấp 3 tại Trung tâm Hàn ngữ SOFL
Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, thân thiện, giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng với những trang thiết bị chất lượng cao, Trung tâm Hàn ngữ SOFL chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ học vô cùng sôi nổi, hiệu quả, mang tính ứng dụng trong cuộc sống cũng như trong công việc.
Lớp Tiếng Hàn sơ cấp 2 được khai giảng liên tục hàng tháng, thời gian học tập linh hoạt, dễ dàng cho các bạn lựa chọn. Nếu muôn tham gia học, bạn có thể đăng ký tại website hoặc đến bất kỳ các cơ sở nào của trung tâm nhé. 
Trung tâm Hàn ngữ SOFL chúc bạn học tốt!