Đang thực hiện

Tài liệu ôn thi TOPIK

Thời gian đăng: 22/06/2016 16:39
Bạn đang chuẩn bị cho các kỳ thi năng lực tiếng Hàn, tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều đầu sách dùng cho việc ôn thi khiến bạn không biết phải chọn loại nào đúng không nào. Vậy tài liệu ôn thi topik là những tài liệu nào?

1. Sách luyện thi TOPIK

Complete Guide to the TOPIK
Complete Guide to the TOPIK

Hiện trên thị trường chưa có nhiều đầu sách luyện thi TOPIK dành riêng cho người Việt Nam mà chủ yếu là sách quốc tế, viết bằng tiếng Hàn, hoặc tiếng Anh. Dù vậy, đây cũng là những cuốn sách ôn thi Tiếng Hàn được đông đảo người học trên toàn thế giới đón nhận. Bạn có thể tham khảo bộ sách Complete Guide to the TOPIK, Test Guide to the New Topik, Topik EBS ....

2. Đề thi TOPIK

Khi ôn thi thì việc luyện đề là vô cùng cần thiết, bạn càng luyện được nhiều đề thì khả năng đạt được kết quả tốt càng cao. 
Đề thi TOPIK gần đây đều được chia sẻ mỗi năm một lần, đây là tài liệu ôn thi tiếng Hàn Quốc hay nhất và hữu ích nhất mà bạn không thể bỏ qua. Những đề này sẽ chính xác và gần với đề thi gốc nhất, bạn có thể in ra và làm đề như bình thường. Đây là cách hữu ích giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm thi cử và trau dồi kiến thức.
 
Học tiếng hàn online thách thức mọi cuộc thi
Học tiếng hàn online thách thức mọi cuộc thi
 

3. Thi thử TOPIK online

Bạn hoàn toàn có thể thi thử để chấm điểm, kiểm tra trình độ hiện tại tại nguồn dưới đây hoặc đăng kí thi thử trực tiếp tại trung tâm tiếng Hàn SOFL.
Topik Guide : http://www.topikguide.com/complete-topik-practice-test-online/
Thi thử Topik 37 Sơ cấp đọc hiểu : http://www.topikguide.com/mock-test-37th-topik-beginner-level-reading/
Trên đây là những thông tien về những tài liệu ôn thi topik tiếng hàn của trung tâm tiếng hàn SOFL, hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thể học tốt tiếng Hàn.

 
Các tin khác