Đang thực hiện

Những cách học tiếng Hàn qua mạng cực thú vị

Thời gian đăng: 08/12/2015 17:13
Hiện nay việc học tiếng Hàn đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với trước đây vì được sự trợ giúp của rất nhiều công cụ và phương pháp học hiệu quả. Hôm nay, hãy cùng với Trung tâm tiếng Hàn SOFL khám phá những cách học tiếng Hàn qua mạng cực thú vị nhé! 

1. Qua website

                                Học tiếng Hàn qua mạng bằng website

Hiện nay, có khá nhiều website cung cấp kiến thức về tiếng Hàn, phục vụ nhu cầu cho những người muốn tìm hiểu thêm hoặc tự học tiếng Hàn. Một số trang web bạn có thể tham khảo, đó là:

http://lophoctienghan.edu.vn/
http://hoctienghanquoc.org/

Hoặc bạn cũng có thể học qua website của những trường Đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc với chất lượng cực đảm bảo:
Trường ĐH ngoại ngữ Busan

http://cyberst.pufs.ac.kr/
Trường Đh Sogan
http://www.sogang.ac.kr/~kleri/
Viện ngôn ngữ, trường ĐH Seoul
http://language.snu.ac.kr/
Trường Đại học Sookmyung - Korean Language Program
http://sookmyung.ac.kr/~uo9165/
Trường ĐH Yonsei
http://www.yonsei.ac.kr/~ilre/
Trường ĐH ngoại ngữ Hàn Quốc
http://maincc.hufs.ac.kr/~flttc/hufs/index.html Youtube cũng là một phương tiện cực hữu hiệu trong việc luyện tập tiếng Hàn. Đây là một kho thông tin khổng lồ cho việc tìm hiểu kiến thức cũng  như việc học tiếng Hàn. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những bài giảng tiếng Hàn với nhiều trình độ khác nhau, từ sơ cấp đến trung cấp, giao tiếp đến luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn mà lại hoàn toàn miễn phí và chất lượng thì vô cùng đa dạng. Ngoài ra, bạn có thể học tiếng Hàn qua phim, qua bài hát hoặc thậm chí qua những câu truyện hoạt hình. Vừa có thể giải trí mà lại có thể học tiếng Hàn một cách đầy hứng thú, ai cũng muốn vậy đúng không nào? Một số gợi ý kênh học tiếng Hàn qua youtube bạn nên thử: Seemile, Korean Class with Coreanclasswith301.com, SweetandtastyTV, Talk In Korean,...

3. Qua Skype

                                 Học tiếng Hàn qua mạng với Skype

Bạn muốn nói được thành thạo như người bản xứ? Bạn muốn nghe được hết tất cả những gì người Hàn Quốc nói với nhau? Vậy thì chỉ còn một cách là bạn hãy luyện nói thật nhiều, thật nhiều. Skype có lẽ là một công cụ vô cùng tốt trong việc này khi nó cho phép hội thoại giữa những người cách xa nhau về địa lý và hoàn toàn miễn phí. Chính vì thế, đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để kết bạn với những người bạn Hàn Quốc và trò truyện với họ hàng ngày. Nếu vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể click tới trang Italki.com. Đây là một cộng đồng người học ngôn ngữ đến từ khắp nơi trên thế giới. Hãy tìm kiếm những người nói tiếng Hàn Quốc hoặc tìm kiếm những giáo viên dạy tiếng Hàn Quốc, kết bạn và trao đổi Skype với họ và bắt đầu quá trình luyện nói tiếng Hàn của mình ngay nhé!

Trung tâm Hàn ngữ SOFL chúc bạn học tốt và thành công trong cuộc sống!

 
Các tin khác