Đang thực hiện

Học tiếng Hàn qua kênh Youtube

Thời gian đăng: 04/12/2015 17:26
Youtube là một kênh thông tin cực kỳ phát triển trên Internet. Đây cũng là một công cụ học trực tuyến vô cùng hiệu quả bên cạnh những phương pháp học truyền thống. Và bây giờ, hãy cùng với Trung tâm tiếng Hàn SOFL cùng nhau khám phá những kênh youtube cực tốt cho việc học tiếng Hàn của bạn nhé!

1. Seemile

Có thể nói Seemile là một kênh youtube rất nổi tiếng và khá quen thuộc đối với người học tiếng Hàn. Người sáng lập nên kênh tiếng Hàn hữu dụng này là một cô sinh viên Hàn Quốc đã từng sống và học tập tại Mỹ. Điểm đặc biết nhất chúng ta cần quan tâm đó là Seemile có những bài giảng dành riêng cho người Việt Nam với chuyên mục "Học tiếng hàn Quốc( for Vietnamese)", bao gồm 3 phân mục nhỏ: Tiếng Hàn nhập môn, tiếng Hàn sơ cấp và Vui học hội thoại tiếng Hàn. Đây sẽ là một kênh khá bổ ích cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn. 
Nội dung mà Seemile truyền đạt qua các bài giảng khá dễ hiểu và thực tế. Hơn nữa, khi trình độ tiếng Hàn của bạn không còn là vạch xuất phát, bạn cũng có thể tham khảo thêm những video nâng cao và  bổ ích khác  cũng chính từ kênh Youtube này. 
 Học tiếng Hàn hiệu quả qua kênh youtube Seemile
Học tiếng Hàn hiệu quả qua kênh youtube Seemile

2. Korean Class with KoreanClasswith101.com

 Korean Class with KoreanClasswith101.com
Korean Class with KoreanClasswith101.com
Nếu bạn có khả năng tiếng Anh tốt thì việc học tiếng Hàn qua kênh youtube Korean Class with KoreanClasswith101.com chắc chắn sẽ rất thú vị. Đây là một kênh học với nội dung cực kỳ phong phú. Bạn có thể luyện nghe tiếng Hàn đơn giản với chuyên mục Korean Listening Practice hoặc có thể cập nhật kho từ vựng đa dạng với Weekly Words with Jae,... Tất cả đều được truyền đạt qua những bài giảng video trực quan sinh động, được tổ chức khoa học. Với kênh youtube này, người học tiếng Hàn có thể thường xuyên cập nhật thêm nội dung kiến thức trong việc sử dụng tiếng Hàn đồng thời khám phá về văn hóa độc đáo của xứ sở kim chi nữa nhé!
>>>Xem thêm: Những cách phát âm tiếng hàn chuẩn xác

3. SweetandtastyTV

Điểm hấp dẫn người học từ kênh youtube này chính là sự hài hước và dí dỏm của cô bạn trong mỗi clip. Bởi lẽ đó mà từ khi khai sinh ra đứa con tinh thần này của mình, SweetandtastyTV đã nhanh chóng chiếm được cảm tình với hơn 250.000 đăng ký theo dõi cho tới nay của những người học tiếng Hàn từ khắp nơi trên thế giới. Ở đây, ngoài những bài giảng thú vị và cực dễ hiểu, gắn liền với những tình huống thông dụng trong cuộc sống, kênh youtube này còn cho phép những người yêu Hàn Quốc tìm hiểu và khám phá văn hóa thông qua những video về đồ ăn, phong tục tập quán,... Một công đôi việc - thật hữu ích phải không nào.
 
 Học tiếng Hàn cực thú vị qua kênh youtube Sweet and Tasty
Học tiếng Hàn cực thú vị qua kênh youtube Sweet and Tasty

4. Talk To Me In Korean

Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
 
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Thêm một kênh youtube học tiếng Hàn cực tốt do chính người bản xứ xây dựng lên với mong muốn giúp đỡ người học tiếng Hàn từ khắp nới trên thế giới. Ngoài những chuyên mục thông thường khác, hầu hết người học đều rất hứng thú với 2 playlist Describe This Picture in Korean và Korean Drama Phrases. 
Với Describe This Picture in Korean, chỉ có một bức ảnh được thể hiện trong 1 video và sẽ có năm điểm được lựa chọn và được miêu tả bằng tiếng Hàn. Cách học khác lạ này sẽ đổi gió cho việc học tiếng Hàn của bạn đấy.
Còn Korean Drama Phrases là để giải thích nghĩa của những cụm từ thường được xuất hiện trong những bộ phim Hàn Quốc . Nếu là người đam mê phim ảnh và thần tượng loạt phim Hàn Quốc, đừng bỏ lỡ kênh youtube mới lạ này nha. 
Trung tâm Hàn ngữ SOFL chúc bạn học tốt và thành công trong cuộc sống!

 
Các tin khác