Đang thực hiện

Học tiếng Hàn bằng cách đọc sách

Thời gian đăng: 26/12/2016 13:21
Để nâng cao khả năng tiếng Hàn của mình, bạn cũng đừng quá chú tâm vào kỹ năng nghe - nói mà quên mất đi kỹ năng đọc viết nhé. Hãy cố gắng trang bị cho mình những kỹ năng hoàn thiện trong tiếng Hàn để phục vụ tốt nhất cho mụcs tiêu của mình nha. Hôm nay, hãy cùng Lớp học tiếng Hàn SOFL tìm hiểu kinh nghiệm học tiếng Hàn bằng cách đọc sách nhé, sẽ rất hữu ích cho quá trình học của bạn đó.
Học tiếng Hàn bằng cách đọc sách
Học tiếng Hàn bằng cách đọc sách

Làm sao để đọc sách tiếng hàn hiệu quả?

Đọc sách trong khi đang nghe một audiobook là phương pháp ưa thích của tôi! Đọc sách trong khi lắng nghe là một trong những cách tốt nhất mà tôi đã tìm thấy để học một ngôn ngữ. Tôi đảm bảo với bạn, không có gì là tốt hơn so với nghe một người bản xứ trong khi bạn thực hiện theo các văn bản.
>>> Xem thêm: Những cách đọc tiếng hàn cơ bản nhanh chóng
Lắng nghe và đọc cùng một lúc chỉ là một vấn đề của thói quen. Bạn sẽ làm quen với nó nhanh hơn bạn nghĩ. Tôi biết điều đó nghe có vẻ điên rồ, có vẻ như bạn sẽ không thể tập trung vào cả hai cùng một lúc, nhưng nếu bạn cố gắng, bạn sẽ thấy rằng không phải là quá khó khăn.

Nghe trong khi bạn đọc sẽ cải thiện mối liên hệ từ - phát âm của bạn. Bạn sẽ bắt đầu nhận ra rằng bạn đã phát âm những từ không chính xác hoặc có một từ có nhiều hơn một cách phát âm.
Bí quyết vàng học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Bí quyết vàng học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Bạn không cần phải bắt đầu với một cuốn tiểu thuyết. Đọc và nghe một bài thơ cùng một lúc có thể là một cách tuyệt vời để bắt đầu áp dụng kỹ thuật này.

Một nhận xét cuối cùng: phương pháp này cũng hoạt động tốt khi bạn không thể tập trung vào một cuốn sách rất nhàm chán, theo yêu cầu của các trường đại học của bạn. Tôi không thể nhớ có bao nhiêu cuốn sách tôi đã đọc theo cách này và vì lý do đó. 

Bạn đang lo lắng về giá cả của bộ audio, đừng lo lắng, chúng ta đang sống trong một thời đại công nghệ thông tin, do vậy rất nhiều bản audio hữu ích được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên internet đó. Hãy tìm chúng và cùng thực hành thôi nào.

Hiện nay, 
trung tâm tiếng Hàn SOFL đang tổ chức các lớp học tiếng Hàn trực tuyến hoàn toàn mới, vô cùng hiện đại và chất lượng. Bạn có thể giao lưu, học tập, trao đổi trực tiếp với giảng viên, bạn học mà không cần phải mất thời gian, công sức đến trực tiếp lớp học nữa. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học này và tham gia cùng chúng tôi nha.

Chúc các bạn học tập tốt!
Các tin khác