Đang thực hiện

Học bảng chữ cái tiếng Hàn thật dễ

Thời gian đăng: 23/12/2016 21:39
Mặc dù tiếng Hàn có thể được xếp hạng là một trong những ngôn ngữ khó khăn để tìm hiểu bởi Viện Ngoại giao (FSI) , nhưng nó không có nghĩa là không thể học được. Trong thực tế, so với tiếng Nhật và Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc có một số lợi thế rất lớn mà làm cho nó dễ dàng để tìm hiểu và học. Học bảng chữ cái tiếng Hàn là một ví dụ. Hãy cùng Lớp học tiếng Hàn tìm hiểu chi tiết xem học bảng chữ cái tiếng Hàn dễ học như thế nào  nhé.
 
Học bảng chữ cái tiếng Hàn thật dễ
Học bảng chữ cái tiếng Hàn thật dễ
Bước đầu tiên trong việc học bất kỳ một ngôn ngữ nào đề là làm quen và học thuộc bảng chữ cái, và Hàn Quốc không phải là một ngôn ngữ ngoại lệ. Tuy nhiên, khi nhìn vào bảng chữ cái tiếng Hàn, nó khác hoàn toàn với các chữ cái của tiếng Việt, và nhiều người sẽ cảm thấy nó như là không thể học được, và đã có nhiều người từ bỏ việc học trước khi bắt đầu.

Hangul, bảng chữ cái Hàn Quốc

Không giống như bảng chữ cái khác được tạo nên hữu cơ, Hangul, bảng chữ cái Hàn Quốc - được phát minh. Không chỉ là nó được phát minh, mà nó đã được thực hiện với mục đích cụ thể của việc dễ dàng để tìm hiểu và sử dụng. Về cơ bản, gần như là không thể thiết kế một hệ thống chữ viết đơn giản hơn Hangul mà vẫn có thể làm việc với các ngôn ngữ Hàn Quốc.
 
Bí quyết học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Bí quyết học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Với chỉ hai mươi bốn chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Hàn, nó không mất nhiều thời gian để tìm hiểu. 

Nếu bạn đã có thể đọc Hangul, bạn sẽ rất ít khi gặp phải trường hợp mà bạn phát âm sai hay không biết phát âm một từ nào. Khi phát âm một địa điểm hoặc tên Hàn Quốc, chỉ có một số ít các tình huống mà phát âm là không chính xác giống như của từ đó bằng văn bản. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu những trường hợp ngoại lệ trong thời gian ngắn.

Đó là lý do tại sao nó rất dễ dàng để kết nối viết và nói tiếng Hàn. Ví dụ, nếu bạn nghe thấy ai đó nói về việc đi đến một 'an-gwa' sau đó bạn có thể nhớ rằng từ khi bạn đang đi bộ xuống các đường phố và thấy một dấu hiệu nói '안과' ở trên một cửa hàng bán kính. Sự liên kết giữa âm thanh và chữ viết làm cho nó dễ dàng hơn để nhớ các từ mới. Sau khi bạn trở nên quen thuộc với các từ trong ngôn ngữ, tiếp thu từ mới của Hàn Quốc sẽ xảy ra trong thời gian ngắn.
Hiện nay, trung tâm tiếng Hàn SOFL đang tổ chức các lớp học tiếng Hàn trực tuyến hoàn toàn mới, vô cùng hiện đại và chất lượng. Bạn có thể giao lưu, học tập, trao đổi trực tiếp với giảng viên, bạn học mà không cần phải mất thời gian, công sức đến trực tiếp lớp học nữa. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học này và tham gia cùng chúng tôi nha.

Chúc các bạn học tập tốt!
Các tin khác