Đang thực hiện

Các khoá học tiếng Hàn

Thời gian đăng: 10/10/2015 12:24

Giống như việc học tất cả các loại ngôn ngữ khác, học tiếng Hàn là cả một quá trình và trải qua nhiều cấp độ khác nhau. Lớp học tiếng Hàn sẽ khái  quát cho các bạn về các khoá học tiếng Hàn.
các khoá học tiêng hàn

Dù là một loại ngôn ngữ được đánh giá là khá dễ nhưng để học được tiếng Hàn, cũng phải trải qua cả một quá trình, vì vậy tiếng Hàn được chia làm các lớp với các mức độ từ dễ đến khó và chia theo các mục tiêu học tập. 
Trung tâm tiếng Hàn hiện đang mở các khoá cho các cấp độ được cập nhật hàng tháng đều đặn tại Lịch khai giảng các lớp tiếng Hàn. Cáckhoá bao gồm: khoá sơ cấp, khoá trung cấp, khoá giao tiếp và khoá du học.
Với khoá sơ cấp, khoá sơ cấp được chia ra làm 3 cấp độ: tiếng Hàn sơ cấp 1, tiếng Hàn sơ cấp 2 và tiếng Hàn sơ cấp 3. Trong mức sơ cấp này, các bạn được học những kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp tiếng Hàn; có thể đọc hiểu, nói một cách cơ bản tiếng Hàn Quốc với người bản địa. 
Khoá trung cấp được trung tâm tiếng Hàn chia làm 2 cấp độ đó là trung cấp 1 và trung cấp 2. Đạt đến trình độ này, có nghĩa là bạn đã có một vốn ngôn ngữ tiếng Hàn kha khá, biết được những cấu trúc câu phức tạp và hiểu sâu hơn về Hàn ngữ.
Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu của các bạn trẻ yêu thích tiếng Hàn và có mong muốn theo học,, SOFL có ở thêm lớp tiếng Hàn giao tiếp trong đó cũng được chia ra làm hai cấp độ là cơ bản và nâng cao. Khoá tiếng Hàn Du học cấp tốc và tiếng Hàn cấp tốc được dành cho các bạn mong muốn học tiếng Hàn trong một thời gian ngắn, tích luỹ được lượng kiến thức tiếng Hàn trong thời gian nhanh nhẩt.
Các bạn muốn luyện thi KLPT và TOPIK có thể theo học các khoá tiếng Hàn KLPT -  XKLĐ và tiếng Hàn TOPIK của SOFL.
Các bạn đã xác định cho mình một mục tiêu học tập chưa? Hãy chọn lựa khoá học phù hợp nhất cho mình tại SOFL nhé!
Tác gải bài viết: Lớp học tiếng Hàn.
Các tin khác