Đang thực hiện

Bộ đề dùng cho luyện thi TOPIK

Thời gian đăng: 27/07/2016 13:48
Để có thể nắm bắt được cấu trúc đề thi và rèn luyện tinh thần thi cử một cách tốt nhất thì việc làm các đề thi đã thi từ những năm trước là rất cần thiết và quan trọng. Bạn sẽ làm quen được với cách ra đề và những cấu trúc, kiến thức nào thường được xuất hiện trong đề.
Bộ đề dùng cho luyện thi TOPIK
 
Tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn sẽ là một điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn có được các loại học bổng, đi du học hay làm việc tại các công ty Hàn Quốc. Bạn đạt được kết quả càng cao, ở trình độ càng cao thì cơ hội để bạn có được những điều trên sẽ càng rộng mở và đơn giản hơn, và tối thiểu là bạn nên có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp 3.
Có rất nhiều cách cũng như tài liệu dùng cho việc luyện thi mà bạn có thể áp dụng, tuy nhiên, ôn tập bằng cách làm các đề thi năm trước luôn được Lớp học tiếng Hàn khuyên các bạn nên áp dụng. Bạn sẽ nhận lại được rất nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức sau mỗi đề thi đó.
Để giúp các bạn có thêm tư liệu học tập, trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ cung cấp cho các bạn 3 bộ đề thi lần thứ 35, 36 và 37. Bao gồm đầy đủ cả đề cùng với đáp án giúp bạn thuận tiện nhất cho việc ôn luyện và kiểm tra lại các đáp án.

 
Bộ đề dùng cho luyện thi TOPIK
Từ kỳ thi TOPIK lần thứ 38 trở đi, đơn vị tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK đã quyết định sẽ không công khai và chia sẻ đề thi nữa, do vậy mà bộ đề thi lần thứ 36,37, 38 sẽ là tài liệu sát nhất với những đề thi sau này rồi đó, hãy download chúng về và cùng ôn tập thôi nào.
Các bạn hãy download chúng bằng những link sau nhé:
- Đề thi lần thứ 35
- Đề thi lần thứ 36
- Đề thi lần thứ 37
Trên đây là kinh nghệm luyện thi topik của trung tâm tiếng hàn sofl, hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn học tốt.
Các tin khác