Đang thực hiện

Vũ khí giúp bạn học tiếng Hàn online hiệu quả

Thời gian đăng: 02/03/2018 11:26

Học tiếng Hàn online mang đến rất nhiều thuận lợi cho bạn học nhưng không phải ai cũng đạt kết quả cao. Nếu bạn định học online thay bằng đến trung tâm thì hãy trang bị ngay 4 vũ khí dưới đây. 

Mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là gi?
Mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là gi?

1. Tập trung hướng tới mục tiêu

Bạn hãy đặt mục tiêu rõ ràng cho việc học tiếng Hàn của mình. Bạn muốn ôn thi TOPIK hay luyện giao tiếp? Mục tiêu giúp bạn định hướng cho lộ trình học. Ngoài ra, khi sử dụng Internet để học, bạn sẽ gặp nhiều cám dỗ và dễ sa đà vào làm các việc khác như lướt facebook, xem phim… Trước khi bật máy tính hay điện thoại lên học tiếng Hàn online, hãy tự nhủ phải tập trung hướng tới mục tiêu và thoát hết tất cả các chương trình khác không liên quan. Bạn có thể thường xuyên nghĩ tới những lợi ích của việc học tốt tiếng Hàn để tạo thêm động lực cho bản thân.

2. Tận dụng video khi học tiếng Hàn online

Hiện nay, các video dạy tiếng Hàn trên Internet rất phát triển. So với việc đọc đơn thuần các từ vựng hay ngữ pháp trên website thì xem video giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn rất nhiều. Với hình ảnh và âm thanh sống động, video kích thích cả thị giác lẫn thính giác của bạn, biến những bài học cứng nhắc trở nên sinh động hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý lựa chọn nguồn video chất lượng. Giáo viên giảng dạy phải là những người có trình độ tiếng Hàn tốt và lộ trình học logic. Ngoài những video dạy học đơn thuần, bạn có thể xem thêm video phim, ca nhạc để luyện nghe cũng như tăng cảm hứng học tập.

Chăm chỉ thực hành giao tiếp tiếng Hàn
Chăm chỉ thực hành giao tiếp tiếng Hàn

3. Chăm chỉ thực hành giao tiếp

Thông thường, học tiếng Hàn online không cho bạn nhiều cơ hội để giao tiếp. Đây là điểm yếu mà bạn cần khắc phục. Đi kèm với việc trau dồi vốn từ vựng, ngữ pháp và luyện nghe qua mạng, bạn hãy vận dụng những kiến thức đó vào trong giao tiếp. Thật tốt nếu bạn tìm được người để thực hành. Tuy nhiên, nếu chưa tìm được, lúc đầu bạn hãy tự luyện nói một mình theo các mẫu câu từ đơn giản đến nâng cao. Lặp đi lặp lại quá trình này giúp bạn phát âm tiếng Hàn nhuần nhuyễn hơn và tạo ra phản xạ khi giao tiếp.

4. Tham gia khóa học tiếng Hàn trực tuyến tại SOFL

Khóa học tiếng Hàn trực tuyến tại SOFL không chỉ mang tới những thuận lợi của việc học online mà còn khắc phục cả những điểm yếu. Bạn có thể học ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet. Tuy nhiên, bạn sẽ được giáo viên có trình độ tiếng Hàn và sự phạm tốt truyền đạt kiến thức online cũng như giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình học. Mô hình lớp học từ 10-15 học viên và đề cao tính tương tác giữa giáo viên - học viên và giữa các học viên với nhau, tăng cơ hội thực hành giao tiếp của bạn.

Hãy trang bị cho bản thân những vũ khí trên để học tiếng Hàn online đạt hiệu quả cao hơn nhé. Trung tâm tiếng Hàn SOFL luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Hàn.
Các tin khác