Đang thực hiện

Ứng dụng học tiếng Hàn hữu ích cho android

Thời gian đăng: 14/03/2016 12:46
Với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay thì việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là rất bình thường đối với học sinh, sinh viên hay người đi làm. Một chiếc điện thoại thông minh hiện nay có thể gần như thay thế một chiếc máy tính mà nhỏ gọn, tiện lợi.
Một phần mềm điện thoại mà được nhiều người sử dụng và ưa thích là phần mềm Android, một phần mềm vô cùng hữu ích với nhiều tính năng vượt trội.
Ứng dụng học tiếng Hàn hữu ích cho android
Ứng dụng học tiếng Hàn hữu ích cho android
Rất nhiều ứng dụng hay được thiết kế cho phần mềm android, trong đó không thể không nhắc tới những phần mềm học tiếng Hàn rất hữu ích và tiện lợi cho người học. 
Sau đây Lớp học tiếng Hàn SOFL xin giới thiệu với các bạn một ứng dụng học tiếng Hàn vô cùng hữu ích, các bạn hãy tham khảo và nhanh chóng sở hữu chúng trong dế yêu của mình nhé, bạn sẽ có thể học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi và vô cùng thú vị đó.
>>>Kinh nghiệm học tiếng hàn giao tiếp mỗi ngày hiệu quả
Ứng dụng đó chính là Học tiếng Hàn Quốc của trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam.
Nhằm quảng bá văn hóa Hàn Quốc và đặc biệt là ngôn ngữ Hàn Quốc đến người dân Việt Nam, trung tâm văn hóa Hàn Quốc đã xây dựng nên một hệ thống bài giảng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, bao gồm những bài học tiếng Hàn cơ bản nhất như tiếng Hàn nhập môn, tiếng Hàn sơ cấp 1 và tiếng Hàn sơ cấp 2.

Mục lục các bài học như sau:

Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Ở từng bài, trung tâm cũng được các giáo viên người Hàn Quốc giảng dạy theo các phần Nghe, Từ vựng, Ngữ Pháp... Sau mỗi bài học lại có phần kiểm tra ngắn để giúp các bạn có thể nhớ nhanh và nhớ lâu kiến thức mới được học.
App học tiếng Hàn này rất nhỏ gọn, tiện lợi và không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không download ngay App học tiếng Hàn hay nhất cho Android này nhỉ : https://play.google.com/store/apps/details?id=hoc.tienghan.

 
Các tin khác