Đang thực hiện

Tuyệt chiêu giúp bạn luyện viết tiếng Hàn hiệu quả

Thời gian đăng: 20/05/2017 09:26

Luyện viết tiếng Hàn là một trở ngại lớn, là khó khăn mà khiên không ít người nản lòng khi học tiếng Hàn. Hôm nay, ở bài viết này, trung tâm tiếng Hàn SOFL xin chia sẻ cho bạn bộ bí kíp luyện viết để giúp bạn luyện viết được hiểu quả hơn, cùng theo dõi nhé:

Luyện viết tiếng Hàn

Luyện viết tiếng Hàn thường xuyên

Luyện viết tiếng Hàn hàng ngày

Hãy gắng tạo cho mình một thói quen luyện viết tiếng Hàn hàng ngày, hãy biến việc viết lách đó trở thành một thú vui. Đừng để việc việc chỉ là suy nghĩ, hãy cầm bút và bắt tay vào việc viết ngay lập tức, chỉ khi bạn viết, bạn mới thấy mình còn yếu chỗ nào, hơn thế bạn còn có thể thấy được sự tiến bộ của mình qua từng ngày, từng trang viết.

Hãy viết về tất cả mọi thứ

Đừng tốn thời gian ngồi và cố nghĩ ra cho mình một chủ đề để viết, bạn có thể viết về bất cứ điều, những thứ bạn thấy, điều bạn nghe, về cảm xúc, tâm trạng ngày qua, về tin tức hoặc kể một câu chuyện chẳng hạn. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú hơn so với việc phải gò ép viết về một chủ đề bạn không hề có ý tưởng và thích thú, từ đấy cũng sẽ giúp bạn có động lực để luyện thường xuyên, biến mỗi trang giấy thành nơi bạn trút bỏ tâm sự, để tiếng Hàn thay bạn nói ra những suy nghĩ của bản thân và hơn nữa đó còn là nơi để bạn có thể phô diễn hết vốn từ vựng tiếng Hàn của mình. Rất tuyệt vời đúng không?

Luyện viết tiếng Hàn về mọi chủ đề bạn thích

Viết về mọi chủ đề bạn thích

Đừng chỉ viết một bản nháp

Mục đích chính của việc luyện viết tiếng Hàn là để bạn có thể tiến bộ, cải thiện trình độ viết của mình. Do đó đừng bỏ cuộc chỉ sau một vài lần, hay viết xong rồi bỏ đó, và tiếp tục với những bài viết mới. Thông thường thì ở lần đầu tiên, bạn sẽ không thể nào có thể viết đúng và viết hay được, nếu không xem lại bạn sẽ không biết mình còn sai ở đâu, dùng từ đã đúng chưa, ngữ pháp đã chuẩn và câu văn đã chau chuốt? Một bài viết chỉ có thể hoàn thiện nhất khi được bạn viết và sửa chữa đến lần thứu 2 và thứ 3, bỡi mỗi lần viết lại là mỗi lần bạn sẽ có những ý tưởng mới bổ sung, chỉnh cho cách dùng ngữ pháp tiếng Hàn linh họa khiến câu văn gọn và dễ hiểu hơn.

Trên đây là một số cách giúp bạn có thể luyện viết tiếng Hàn tốt hơn, hãy thử áp dung ngay nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thật vui và thú vị với những trang giấy mình viết ra và chúc bạn sớm chinh phục được ngôn ngữ của đất nước xinh đẹp này.

 
Các tin khác