Đang thực hiện

Trình độ TOPIK là bao nhiêu để có thể đi làm

Thời gian đăng: 17/07/2016 21:44
Khi xác định quyết tâm học tiếng Hàn và tham gia thi các kỳ thi năng lực tiếng Hàn thì mục tiêu cuối cùng của các bạn cũng chính là mong muốn tìm được một công việc tốt với một mức lương như ý đúng không nào. Để có thể xin được vào công ty Hàn Quốc hay làm việc bằng tiếng Hàn thì cần trình độ TOPIK là bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người.
Trình độ TOPIK là bao nhiêu để có thể đi làm
Trình độ TOPIK là bao nhiêu để có thể đi làm

Kì thi Topik?

Sau đây, Lớp học tiếng Hàn sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc này và nhanh chóng xác định một mục tiêu rõ ràng cho bản thân mình và công việc tương lai nha.
>>> Xem thêm: Cách đọc tiếng hàn chuẩn xác
Với sự phát triển nhanh chóng của nền công nghiệp Hàn Quốc ngày nay, các công ty, tập đoàn của Hàn Quốc đang là một điểm đến mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, người lao động Việt Nam. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp cộng với mức lương khá cao so với các công ty trong nước nên việc lựa chọn làm việc tại các công ty Hàn Quốc sẽ được các ứng viên ưu tiên hơn.
Học tiếng hàn quốc trực tuyến hiệu quả
Học tiếng hàn quốc trực tuyến hiệu quả
Do vậy mà phần lớn những người đang theo học tiếng Hàn hiện tại ở trung tâm tiếng Hàn SOFL đều là để xin việc làm. Để ứng tuyển vào công ty Hàn Quốc thì bạn cũng sẽ phải đáp ứng được những điều kiện rất chặt chẽ, tùy vào từng mức lương từ khoảng 500$ - 1000$ mà điều kiện sẽ khác nhau:
1 - Tốt nghiệp đại học có chuyên ngành tiếng Hàn Quốc
2- Có chứng chỉ của kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK từ cấp 3 trở lên
3- Thành thạo cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Hàn, những ứng viên có kinh nghiệm về biên phiên dịch thường sẽ được ưu tiên hơn.
4 - Có trình độ giao tiếp tiếng Hàn tốt.
Hiện tại tại trung tâm tiếng Hàn SOFL cũng có cung cấp khóa luyện thi TOPIK dành riêng cho các học viên ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK, hãy lên kế hoạch học tập cho mình ngay từ bây giờ để có thể nhanh chóng đạt được mong muốn của mình nhé.
Chúc các bạn thành công.
Các tin khác