Đang thực hiện

Tổng hợp các cách học tiếng Hàn online phổ biến

Thời gian đăng: 21/02/2018 15:58

Xu hướng học online đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, mỗi bạn lại có một cách học khác nhau. Dưới đây là các học tiếng Hàn online phổ biến mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã tổng hợp lại.

Học tiếng Hàn online có hiệu quả không?
Học tiếng Hàn online có hiệu quả không?

1. Học tiếng Hàn online qua các website

Sự phát triển của Internet đã mang đến một kỷ nguyên học tập mới. Không chỉ bó buộc trong phương pháp học truyền thống qua sách vở, chúng ta hoàn toàn có thể học online trên các website. Các website dạy tiếng Hàn rất phong phú và đa dạng, được các tổ chức hoặc cá nhân lập ra để chia sẻ kiến thức. Tuy nhiên, muốn học hiệu quả thì bạn cần biết cách lựa chọn website. Tiêu chí để lựa chọn là chất lượng kiến thức, sự cập nhật thường xuyên và giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng và mục tiêu học tập của bạn. Một số website nổi tiếng là Talk To Me In Korean, Kosnet, Memrise… trong đó Memrise đặc biệt phù hợp với những bạn muốn trau dồi vốn từ vựng tiếng Hàn.

Học qua video bạn cảm thấy ra sao?
Học qua video bạn cảm thấy ra sao?

2. Sử dụng video

Video kích thích cả thị giác và thính giác giúp bộ não tiếp thu nhanh hơn. Đó có lẽ là một trong những lý do khiến phương pháp học tiếng Hàn online qua video được nhiều người lựa chọn. Video dạy tiếng Hàn có rất nhiều loại, loại 1 là video có giáo viên dạy, loại 2 là các video không có giáo viên, chỉ là bài học về từ vựng, ngữ pháp… Xem những video có giáo viên dạy, bạn có cảm giác như mình đang tham gia vào một lớp học. Một số bạn chia sẻ để học hiệu quả, hãy trang bị cho mình một cuốn sổ tay để ghi chép lại nội dung chính có trong video. Bạn có thể tiếp thu nhanh kiến thức trong lúc đó không có nghĩa là sẽ ghi nhớ lâu. Cuốn sách sẽ giúp bạn tổng hợp và ôn tập lại sau này.

3. Đăng ký khóa học tại trung tâm

Nắm bắt được tâm lý của nhiều bạn học tiếng Hàn, một số trung tâm uy tín đã mở ra các khóa học tiếng Hàn online, ví dụ như Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, trung tâm đã biên soạn và thiết kế ra hai khóa học là tiếng Hàn online cơ bản và tiếng Hàn trực tuyến. Rất nhiều bạn chưa biết gì về tiếng Hàn đã lựa chọn khóa học online cơ bản để làm quen với tiếng Hàn, đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa. Còn khóa học tiếng Hàn trực tuyến sử dụng hệ thống hiện đại với mô hình lớp học đề cao sự tương tác giữa giáo viên và học viên cũng như giữa các học viên với nhau. Với sự dẫn dắt của giáo viên, các bạn sẽ tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Đồng thời, khi có thắc mắc, thầy, cô sẽ tận tình giải đáp cho bạn.

Trên đây là 3 cách học tiếng Hàn online phổ biến nhất. Mỗi cách học đều có những ưu, nhược điểm riêng, bạn nên lựa chọn cách phù hợp nhất để học tiếng Hàn hiệu quả nhất.
Các tin khác