Đang thực hiện

Tìm hiểu về du học Hàn Quốc tại Đại học Daegu

Thời gian đăng: 22/02/2018 17:23

Đại học Daegu - ngôi trường mang tên một thành phố lớn tại Hàn Quốc đang là một trong những ngôi trường được nhiều bạn lựa chọn để đi du học Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu thêm về Đại học Daegu nhé.

Bạn có biết ngôi trường này?
Bạn có biết ngôi trường này?

1. Giới thiệu chung về Đại học Daegu

Được thành lập vào năm 1956, Đại học Daegu hiện nay có hai cơ sở, một cơ sở được đặt tại Daegu và một cơ sở được đặt tại thành phố Gyeongsan. Trường từng đứng thứ 14 trong số 340 trường đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc. Với chất lượng giảng dạy tuyệt vời, trường đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều sinh viên khi đi du học Hàn Quốc. Phương châm của Daegu được đúc kết trong 3 từ: “Tình yêu, ánh sáng và tự do”. Với tinh thần đó, trường đã luôn cố gắng, nỗ lực để mang tới nhiều cơ hội cho trẻ em khuyết tật và không may mắn để các em có thể trở thành những nhân tài tương lai, phục vụ cho đất nước. Ngôi trường cũng rất nổi tiếng trong các lĩnh vực đào tạo đặc biệt, các ngành xã hội và khoa học phát triển.

2. Lý do nên du học Hàn Quốc tại Đại học Daegu

- Như đã đề cập ở trên, Đại học Daegu luôn được xếp hạng cao về chất lượng giảng dạy. Nếu du học Hàn Quốc tại Daegu, bạn có cơ hội được những giáo sư, giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn tận tình cả về cơ sở lý thuyết lẫn thực tiễn.

- Khuôn viên trường được bao quanh bởi hồ Muncheonji, các khu nhà được thiết kế hiện đại cũng là một trong những lý do khiến ngôi trường được các du học sinh yêu thích.

- Có nhiều chính sách học bổng cho sinh viên quốc tế: Tùy vào điểm GPA, sinh viên quốc tế sau khi hoàn thành 1 năm học dự bị tiếng sẽ nhận được học bổng 40% cho kỳ học đầu tiên và 30%-100% học bổng cho các kỳ sau. Riêng đối với sinh viên Việt Nam được giảm 50% học phí đại học và thạc sỹ.

- Điều kiện sinh hoạt tốt: Khu ký túc xá của Đại học Daegu được trang bị hiện đại và có đầy đủ tiện nghi như giường ngủ, đệm, bàn ghế, tủ quần áo, lò sưởi, internet… Du học sinh luôn được nhà trường tạo điều kiện tốt nhất và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

3. Các ngành học chính của trường

Đại học Daegu có nhiều ngành học nhưng được chia ra thành 6 nhóm chính bao gồm:

- Nhóm A: Khoa học Xã hội và Nhân văn, Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Luật, Sư phạm, Quản lý công…

- Nhóm B: Khoa học Tự nhiên, Sư phạm, Khoa học sức khỏe, Môi trường

- Nhóm C: Kỹ thuật, Công nghệ

- Nhóm D: Nghệ thuật và Thiết kế

- Nhóm E: Sư phạm (chỉ riêng ngành Sư phạm Toán)

- Nhóm F: Giáo dục (Giáo dục mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, …)

Với những thông tin đã cung cấp ở trên, chắc bạn đã hiểu rõ hơn về Đại học Daegu. Sau khi cân nhắc giữa các trường đại học, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được ngôi trường ưng ý nhất để đi du học Hàn Quốc.
Các tin khác