Đang thực hiện

Thời gian đăng ký thi TOPIK lần thứ 48

Thời gian đăng: 13/07/2016 22:06
Các bạn đang học tiếng Hàn chắc hẳn đều biết rằng tháng 10 sắp tới đây đợt thi TOPIK tiếp theo sẽ được tổ chức, lần thi thứ 48 của kỳ thi TOPIK. Chắc hẳn các bạn đều đang rất gấp rút ôn luyện chuẩn bị một hành trang tốt nhất để tham gia kỳ thi đúng không nào?
Thời gian đăng ký thi TOPIK lần thứ 48
Thời gian đăng ký thi TOPIK lần thứ 48
Dù có tất bật ôn luyện đến mấy thì cũng đừng quên đi đăng thi đó nhé, thời gian đăng kí thi thường được mở ra khá sớm so với thời gian thi nên bạn cần để ý để đi đăng kí đúng thời gian, không bị lỡ hẹn do không để ý nha.
Thời gian đăng kí tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK lần thứ 48 đã có rồi đó, các bạn hãy nhanh chóng giành thời gian đi đăng ký nhé. Nếu các bạn là học viên của trung tâm tiếng Hàn SOFL thì có thể đến đăng ký thi với trung tâm, trung tâm sẽ thực hiện đăng ký giúp các bạn đó, các bạn sẽ không phải mất thời gian cũng như công sức đi đăng kí.

Lịch thi

1. Ngày thi: 16.10.2016 (Chủ nhật)
2. Địa điểm: Trường Hàn Quốc Hà Nội (Xem số phòng thi vào ngày thi, các thí sinh cần kiểm tra thật kĩ số báo danh và sơ đồ phòng thi, nếu ngồi nhầm vị trí số báo danh của thí sinh khác, bài thi của thí sinh đó sẽ bị hủy bỏ.)
3. Lưu ý:
- Các thí sinh phải có mặt và ổn định chỗ ngồi trước giờ thi ít nhất 20 phút. Đúng 20 phút trước khi thi (TOPIK I: 9h10’; TOPIK 2: 12h10’), cổng trường thi sẽ đóng. BẤT KÌ thí sinh nào đến sau khi cổng trường thi đã đóng ĐỀU SẼ KHÔNG ĐƯỢC DỰ THI.
- Mang theo Phiếu dự thi và giấy tờ tùy thân đầy đủ thông tin họ tên, ngày sinh, ảnh như Chứng minh thư, hộ chiếu v.v…
- Nộp điện thoại di động cho giám thị khi vào phòng thi (đề phòng hành vi gian lận). Mọi hành vi không nộp lại điện thoại cho giám thị sẽ bị coi là vi phạm quy chế thi và bài thi của thí sinh đó sẽ bị hủy bỏ.
Link down mẫu đơn đăng kí :http://www.hanoischool.net/community_notice/16225
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong tầm ngắm
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong tầm ngắm
Sau đây là lịch đăng kí tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK lần thứ 48 tại Hà Nội, các bạn hãy theo dõi cẩn thận nha.
1. Thời hạn đăng ký: 18.07.2016 (thứ Hai) ~ 29.07.2016 (thứ Tư)
(trừ thứ Bảy, Chủ nhật, từ 08:30~16:30, nghỉ trưa từ 12:00~13:00)
2. Địa điểm đăng ký: Trường Hàn Quốc Hà Nội (Phòng Học Ngoại Ngữ 1, bên trái sảnh chính)
Đường Lê Đức Thọ kéo dài, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy
3. Giấy tờ kèm theo
- Hai ảnh thẻ (3cm x 4cm)
- Lệ phí dự thi:
+ TOPIK I: 250,000VND
+ TOPIK II: 350.000VND
+ TOPIK I, II: 450.000VND (trường hợp đăng ký đồng thời hai trình độ TOPIK I và II)
4. Cách thức đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại trường. Giới hạn số lượng mỗi trình độ (TOPIK I, TOPIK II) 1170 người theo thứ tự đăng kí dự thi.
Trên đây là những thông tin về đăng ký kỳ thi topik tiếng hàn của trung tâm tiếng Hàn SOFL, hy vọng với những thông tin tiếng hàn trên có thể giúp các bạn học tốt và đạt kết quả cao trong kì thy sắp tới
Các tin khác