Đang thực hiện

Tài liệu học tiếng Hàn cơ bản

Thời gian đăng: 30/12/2015 15:20
Tự học là một trong kỹ năng vô cùng quan trọng, đóng góp một phần không nhỏ vào hiệu quả của người học. Nếu không có nhiều thời gian và ngại đến lớp học, tại sao bạn không thử tự học tiếng Hàn nhỉ. Đây cũng sẽ là cơ hội rèn luyện khả năng của bạn nữa đấy. 

                                                 Tài liệu học tiếng Hàn cơ bản

Vì thế, ngày hôm nay, Trụng tâm tiếng Hàn SOFL sẽ gợi ý đến các bạn một vài tài liệu học tiếng Hàn cơ bản, đối với người mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn thì có lẽ nó rất phù hợp vì tính đơn giản mà hiệu quả mang lại đấy.

1. Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam
Cuốn Giáo trình tổng hợp dành cho người Việt Nam thì cực nổi tiếng đối với các bạn học tiếng Hàn rồi. Đây cũng là nguồn tài liệu chính mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL sử dụng để biên soạn và giảng dạy cho các khóa học tiếng Hàn nhiều trình độ. Nếu có thể, hãy khởi động tiếng Hàn với những cuốn sách dưới đây nhé! 

Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam sơ cấp 1
Bài tập sơ cấp 1

Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam sơ cấp 2
Bài tập sơ cấp 2

Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt nam trung cấp 3
Bài tập trung cấp 3

Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam trung cấp 4
Bài tập trung cấp 4

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp này còn có cuốn cao cấp 5. Nếu đã hoàn thiện quá trình tiếng Hàn cơ bản của mình đối với 2 trình độ là sơ cấp và trung cấp, hãy nhấn vào link này để tải về tự học Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 5 nhé!

2. Tự học tiếng Hàn cho mọi người( Sơ cấp)
Trình độ sơ cấp cũng tương đương như trình độ tiếng Hàn cơ bản, vì khối lượng kiến thức ban đầu tương đối đơn giản nên hãy bắt đầu tự học cho mình ngay bây giờ nhé!

3. Các nguyên tắc phát âm và luyện phát âm tiếng Hàn
Phát âm và luyện phát âm bao giờ cũng là nguyên tắc bất di bất dịch cần phải ưu tiên hàng đầu khi bạn học bất kỳ một thứ ngôn ngữ nào. Hãy kiên trì và luyện phát âm thật tốt, điều này rất quan trọng với bạn đấy.

4. Tập viết tiếng Hàn tập 1
    Tập viết tiếng Hàn tập 2

Đây là 2 cuốn học viết tiếng Hàn cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu. Hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu mà bìa lại đẹp long lanh thì còn chờ gì mà không tải về luyện viết tiếng Hàn hàng ngày nhỉ.

5. Hanyang Korean 1 Writing Practice 
Đây là cuốn luyện viết tiếng Hàn với các mẫu câu đơn giản, kèm minh họa dễ hiểu và cực sinh động. 

6. Tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

Trung tâm Hàn ngữ SOFL chúc bạn học tốt!
 
Các tin khác