Đang thực hiện

Phương pháp học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả

Thời gian đăng: 24/10/2015 12:12
Học tiếng Hàn cũng giống như việc học bất kỳ một ngôn ngữ nào trên thế giới, đều phải có cách học thì mới hiệu quả được. Nếu bạn mong muốn giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Hàn và không quá quan trọng về việc đọc và viết, bạn có thể tham khảo một số phương pháp học tiếng Hàn giao tiếp cực đơn giản sau đây:

1. Học qua phim

 Kinh nghiệm học tiếng hàn qua phim ảnh
Kinh nghiệm học tiếng hàn qua phim ảnh
Nếu bạn là người có niềm đam mê với những bộ phim Hàn Quốc thì đây chính là cơ hội vô cùng tốt để bạn có thể bắt đầu với môn ngoại ngữ này. Thông thường, những ngôn ngữ, tình huống được thể hiện trong phim rất giống với cuộc sống thường ngày. Việc chăm chú nhắc lại những cụm từ thông dụng trên phim sẽ giúp cho bạn dễ dàng ghi nhớ và vận dụng được luôn trong việc giao tiếp của mình. Nếu mới bắt đầu, bạn nên xem phim có phụ đề bằng tiếng Việt để dễ hiểu và dễ nhớ, còn phụ đề tiếng Hàn chỉ dành cho những bạn nào có vốn từ vựng cơ bản và đã làm qunen với mặt chữ tiếng Hàn thôi nhé!

2. Nghe nhạc K-pop

Nền âm nhạc K-pop rất nổi tiếng trên thị trường châu Á, và đặc biệt là ở Việt Nam. Thật tuyệt nếu như bạn vừa lắc lư theo tiếng nhạc vừa có thể học tiếng Hàn phải không. Lúc bạn thư giãn cũng là lúc mà não của bạn có khả năng tiếp nhận nhiều thông tin hơn, đồng nghĩa với việc lượng tiếng Hàn mà bạn nghe được sẽ tăng lên đáng kể so với cách nghe truyền thống đấy.

Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
 

3. Nói chuyện với người Hàn Quốc

Chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu như bạn có cơ hội tiếp xúc và được nói chuyện với người Hàn Quốc. Lời khuyên cho bạn là hãy năng đến những quán cà phê, hoặc những nơi có người Hàn học tập và làm việc ở Việt Nam. Hiện tại, trên Internet cũng có khá nhiều website cung cấp dịch vụ nói chuyện với người nước ngoài. Đây là một nguồn khá tốt để bạn có thể thực hành việc học giao tiếp tiếng Hàn của mình. Italki.com là một trang web bạn nên ghé qua. Không chỉ học tiếng Hàn, mà bạn còn có thể học bất kỳ một ngoại ngữ nào khác thông qua hình thức học qua Skype. Bạn có thể trả phí nếu muốn được học giao tiếp với giáo viên Hàn uy tín, hoặc miễn phí nếu bạn chỉ trò chuyện với những người bạn Hàn Quốc để tăng khả năng giao tiếp của mình.
>>>Xem thêm:KInh nghiệm học tiếng hàn qua video hiệu quả

4. Học tiếng Hàn giao tiếp tại lớp học

Đối với các bạn không thể có đủ quyết tâm để tự học một mình, việc đến lớp học sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn. Hãy tìm đến một lớp học có uy tín hoặc thày cô đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn lâu năm. Họ sẽ định hướng cho bạn phải làm thế nào để học tiếng Hàn một cách hiệu quả và xây dựng lộ trình đường đi cho bạn. Hơn nữa, việc đến lớp cũng giúp bạn tạo thói quen tốt hơn trong việc học, có động lực học tập hơn, nhất là đối với nhưng bạn không thể có đủ quyết tâm để tự học ở nhà. Bạn có thể đến Trung tâm Hàn ngữ SOFL để đăng ký lớp học tiếng Hàn giao tiếp. Với nhiều cấp độ phù hợp khả năng, giáo viên cực kỳ nhiệt tình và thân thiện, chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt  dành cho bạn đấy.
Các tin khác