Đang thực hiện

Nên học tiếng Hàn đi xuất khẩu ở đâu bây giờ?

Thời gian đăng: 04/06/2018 10:27

“Nên học tiếng Hàn đi xuất khẩu ở đâu bây giờ” câu hỏi mà rất nhiều bạn băn khoăn. Và với bài viết chia sẻ ngay sau đây, tiếng Hàn SOFL sẽ có câu trả lời cho bạn!

Tại sao nên xuất khẩu lao động tại sofl
Tại sao nên xuất khẩu lao động tại sofl

Học tiếng Hàn đi xuất khẩu tại SOFL - Tại sao không?

Với mục tiêu xây dựng ngày một đa dạng các mô hình học tiếng Hàn hơn và phù hợp với nhiều đối tượng, tiếng Hàn SOFL đã thành công với dự án khai giảng lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội về xuất khẩu lao động KLPT và EPS. Lý do SOFL sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn:

  • Tiếng Hàn SOFL đã có thâm niên 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy chương trình tiếng Hàn dành cho người đi xuất khẩu lao động và các mục đích muốn học tiếng Hàn để phát triển công việc

  • Thiết kế chương trình giảng dạy theo chuẩn của đề thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động gần nhất.

  • Lựa chọn giảng viên đều có chứng chỉ giảng dạy và kinh nghiệm làm việc lâu dài tại các doanh nghiệp Hàn Quốc

  • Có 4 địa chỉ học tại Hà Nội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh, sinh viên và những ai yêu thích tiếng Hàn

  • Thường xuyên xây dựng các chương trình ưu đãi để giảm áp lực học phí học tiếng Hàn

Chi tiết về xuất khẩu lao động hàn quốc
Chi tiết về xuất khẩu lao động hàn quốc​

Chi tiết về khóa học tiếng Hàn xuất khẩu tại SOFL

Tại SOFL hiện nay đang mở hai lớp học tiếng Hàn đi xuất khẩu đó là KLPT I và KLPT II.

Lộ trình học tiếng Hàn luyện thi KLPT được triển khai nhằm mục đích đem đến cho người học kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa và cuộc sống khi làm việc tại Hàn Quốc. Ngoài ra còn xây dựng các kỹ năng liên quan đến giao tiếp, cách làm việc với sếp người Hàn và các quyền lợi cơ bản khi đi xuất khẩu:

  • Khóa ôn thi KLPT I: Đây là khóa học được xây dựng trên nền tảng kiến thức dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Hàn. Sử dụng các bài giảng và giáo an được phân loại và chọn lọc kỹ lưỡng phù hợp với những ai muốn đi làm.

  • Khóa ôn thi KLPT II: Đây là khóa học nối tiếp của khóa ôn thi I.Nội dung sẽ được tập trung vào 600 từ vựng tiếng Hàn cơ bản thông dụng trong các lĩnh vực về sản xuất, công nghiệp, ngư nghiệp trong bài thi KLPT. Bên cạnh đó, học viên sẽ được ôn luyện theo bộ đề chuẩn EPS TOPIK  các năm gần đây tại Việt Nam và các nước khác với 2 phần chính là nghe hiểu và đọc hiểu. Điều này nhằm mục đích giúp học viên “cọ xát” nhiều hơn với đề thi, quen dần với áp lực thời gian giới hạn khi làm bài. Sử dụng giáo trình chính là Cuốn KLPT 2 do Bộ Giáo dục kết hợp với Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực con người của Hàn Quốc biên soạn. Trong mỗi tiết học sẽ có các nội dung về hội thoại, ngữ pháp,  từ vựng, luyện tập kèm với văn hóa Hàn Quốc, phần luyện tập và chữa các đề thi EPS - KLPT

Hi vọng qua bài viết giới thiệu về chương trình học tiếng Hàn đi xuất khẩu tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn riêng cho mình. SOFL luôn mở rộng cánh cửa để chào đón tất cả các bạn.

Các tin khác