Đang thực hiện

Muốn học nói tiếng Hàn hãy biết cách “Homestay”

Thời gian đăng: 12/06/2018 09:47
Để học nói tiếng Hàn và tự tin sử dụng tiếng Hàn trong giao tiếp các bạn hãy biết đa dạng những hình thức “Homestay” ngay sau đây. Hãy chia sẻ thêm ý kiến với tiếng Hàn SOFL sau bài viết này bạn nhé!
Học nói với người Hàn
Học nói với người Hàn

Học nói tiếng Hàn - hãy homestay với người bản ngữ

Ở chung nhà với người bản ngữ, những người dùng tiếng Hàn thường xuyên là cách hay nhất để bạn có thể học nói tiếng Hàn một cách nhanh chóng. Ưu điểm của nó là bạn có thể học cách phát âm tiếng Hàn chuẩn, tự nhiên và không phải gò bó quá nhiều vào sách vở. Tuy nhiên, cách học này hiện tại vẫn còn rất hạn chế tại Việt Nam, mà thường được áp dụng cho các bạn đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Hãy biết tận dụng những khoảng thời gian nhiều hơn với người bản ngữ, kết quả mà bạn thu lại sẽ là một ngôn ngữ đủ “chuẩn” để giao tiếp đấy.
Vậy ở Việt Nam thì Homestay với người Hàn Quốc thế nào?
Câu lạc bộ tiếng Hàn
Câu lạc bộ tiếng Hàn

“Homestay” mỗi tháng tại câu lạc bộ tiếng Hàn SOFL

Tiếng Hàn SOFL với mục tiêu ngày càng đẩy mạnh môi trường giao tiếp tiếng Hàn cho học viên Việt Nam, hàng tháng lần lượt có các chương trình giao lưu ngôn ngữ và văn hóa được tổ chức. Đây là nơi các bạn sẽ được gặp nhiều Thầy Cô, bạn bè người Hàn Quốc và cùng chung mục tiêu với mình.

“ Homestay” bằng cách đi du lịch Hàn Quốc

Đi du học Hàn Quốc và lựa chọn hình thức thuê nhà homestay cũng là trải nghiêm rất thú vị để bạn có thể học nói tiếng Hàn. Được xem là “cách du học ngắn hạn”

“Homestay” trên các Cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam

Các tin khác