Đang thực hiện

Một số kinh nghiệm học tiếng Hàn hữu ích

Thời gian đăng: 29/12/2016 21:42
Khi học tiếng Hàn, có rất nhiều kiến thức bạn cần phải trau dồi, luyện tập hàng ngày để có thể tiến bộ lên được. Sau đây, Lớp học tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ với các bạn một số kiến thức tiếng Hàn cơ bản, đây là những kiến thức quan trọng cần thiết được nói vắn tắt giúp bạn dễ nhớ hơn. Hãy học cùng chúng tôi nha!
Một số kinh nghiệm học tiếng Hàn hữu ích

-Trong tiếng Việt, chúng ta gọi nó là "tự sướng" nhưng ở Hàn Quốc nó được gọi là "selca" (셀카)

- 큰절 và 근절 nghe có vẻ tương tự nhưng có ý nghĩa khác nhau. Từ đầu có nghĩa là "vòm sâu", trong khi từ sau lại có nghĩa là "tiêu diệt" hoặc "diệt trừ."

- Anki  là một công cụ tuyệt vời cho việc ghi nhớ từ vựng tiếng Hàn. Hãy chắc chắn để tải về điện thoại thông minh của bạn để học tiếng Hàn một cách tốt nhất nhé!

- Trong khi Hàn Quốc chào nhau theo cùng một cách không có vấn đề thời gian trong ngày (an-nyeong-ha-se-yo (안녕하세요)), những người trẻ đôi khi sử dụng Konglish khi trò chuyện với bạn bè trực tuyến. 하이 (hi) và 굿나잇 (chúc ngủ ngon) là một số ví dụ.
Konglish có nghĩa là từ có nguồn gốc từ ngôn ngữ tiếng Anh và sử dụng tiếng Hàn (Korean + English = Konglish).

 
Một số kinh nghiệm học tiếng Hàn hữu ích

- 뭐 vào cuối của một câu có nghĩa "cũng .."

- Trong thể thao, người chơi luôn luôn được giới thiệu đến bởi [Tên] + 선수 (seon-su, có nghĩa là người chơi).

- 머리카락 đề cập đến tóc trên đầu của bạn, nhưng nếu bạn muốn nói về tóc trên cơ thể của bạn, bạn nên sử dụng từ 털 (다리 털 = chân tóc)

- 정 (jeong) dùng để chỉ một loại tình yêu mà rất nhiều người nước ngoài có một thời gian khó nắm bắt. Hãy thử hỏi người bạn Hàn Quốc của bạn những gì nó có nghĩa là và xem nếu bạn có thể liên quan.

- 한 (han) là một một trong những cảm xúc đặc biệt của Hàn Quốc và đề cập đến, nó có thể hiểu đơn giản, một loại cảm giác áp bức.

Hiện nay, 
trung tâm tiếng Hàn SOFL đang tổ chức các lớp học tiếng Hàn trực tuyến hoàn toàn mới, vô cùng hiện đại và chất lượng. Bạn có thể giao lưu, học tập, trao đổi trực tiếp với giảng viên, bạn học mà không cần phải mất thời gian, công sức đến trực tiếp lớp học nữa. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học này và tham gia cùng chúng tôi nha.

Chúc các bạn học tập tốt!
Các tin khác