Đang thực hiện

Một số câu hỏi thường gặp về lớp học tiếng Hàn trực tuyến

Thời gian đăng: 02/03/2017 09:48
Học tiếng Hàn trực tuyến là một chương trình học hoàn toàn mới tại Việt Nam được phát triển bởi trung tâm tiếng Hàn SOFL. Chương trình học hấp dẫn và tiện ích này đang thu hút được đông đảo người học quan tâm, và trung tâm cũng nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc về chương trình học này. 

Vậy hôm nay Lớp học tiếng Hàn SOFL sẽ cùng các bạn giải đáp một số thắc mắc thường gặp về chương trình học tiếng Hàn trực tuyến này nhé. Hãy cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn về khóa học này nha.

 
Một số câu hỏi thường gặp về lớp học tiếng Hàn trực tuyến

1. Giới thiệu sơ lược về lớp học tiếng Hàn trực tuyến

Lớp học trực tuyến cũng dựa trên mô hình các lớp học bình thường trên thực tế để xây dựng. Cũng sẽ có đầy đủ giáo viên, học viên, một số trang thiết bị cần thiết... Học viên cũng tham gia nghe giảng bài, chép bài, làm bài tập và có thể trao đổi thắc mắc với giáo viên hay với các học viên khác. Sau giờ học thì cũng sẽ có bài cần tìm hiểu và bài tập về nhà.

Giáo viên giảng dạy sẽ ngồi trước máy chủ, các học viên sẽ ngồi trước máy tính của mình tại nhà hay bất kỳ nơi nào có máy tính và kết nối internet. Phần mềm học của trung tâm sẽ kết nối giữa giáo viên - học viên và giữa học viên với nhau. Từ máy chủ, giảng viên có thể giảng bài và quan sát từng học viên làm bài, học viên cũng có thể nhìn thấy giáo viên và các học viên khác.

Trong quá trình tham gia học tập, mọi quy trình nếu bạn gặp phải rắc rối gì thì đều có kỹ thuật viên luôn túc trực sẵn để hỗ trợ bạn.

 
Một số câu hỏi thường gặp về lớp học tiếng Hàn trực tuyến

2. Tôi được cấp tài khoản như thế nào để có thể tham gia vào lớp học?

Khi bạn đăng ký tham gia học và được nhận chính thức vào một lớp học, bạn sẽ được trung tâm cấp cho 1 tài khoản VIP. Tài khoản này giúp bạn có thể đăng nhập được vào lớp học mà mình đã đăng ký và có thể vào học được tất cả các bài học trên website. Khi kết thúc khóa học, tài khoản này của bạn sẽ bị thu hồi.

3. Tôi không rành lắm về máy vi tính, vậy thôi có thể tham gia học được không?

Chương trình học online tại trung tâm tiếng Hàn SOFL có thao tác cực kỳ đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Trong khi lớp học khai giảng, từng học viên sẽ được kỹ thuật viên cài đặt máy, phần mềm đồng thời hướng dẫn sử dụng cách đăng nhập và tham gia học.
 
Một số câu hỏi thường gặp về lớp học tiếng Hàn trực tuyến

4. Không có máy tính thì có thể học bằng điện thoại thông minh được không?

Hiện tại chương trình học tiếng Hàn trực tuyến của trung tâm được hoạt động tốt nhất trên máy tính. Để tham gia quá trình học một cách thuận tiện và hiệu quả nhất thì bạn nên trang bị hoặc mượn một chiếc máy tính để học. Hiện tại phần mềm học trực tuyến của trung tâm chưa hỗ trợ trên điện thoại.

Trên đây là một số giải đáp của câu hỏi thường gặp về lớp học tiếng Hàn trực tuyến. Các bạn đã hiểu rõ hơn về lớp học này chưa nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia học cùng với chúng tôi ngay chứ.
Chúc các bạn học tập tốt!
Các tin khác