Đang thực hiện

​Lớp tiếng Hàn tại Hà Nội

Thời gian đăng: 06/10/2015 11:02
Ngày nay, với nhu cầu ngày càng tăng của việc học ngoại ngữ mà cụ thể là tiếng Hàn, rất nhiều trung tâm tiếng Hàn được mở ra với quy mô và chất lượng khác nhau. Bài viết hôm nay sẽ giơi thiệu tới các bạn Trung tâm tiếng Hàn SOFL - một trong những trung tâm uy tín hàng đâu tại Hà Nội.
lớp học tiếng hàn tại hà nội
Lớp học tiếng hàn tại hà nội
Trung tâm tiếng Hàn được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu trau dồi, nâng cao tiếng Hàn của tất cả những ai có nhu cầu và đam mêm tiếng Hàn.
Với đội ngũ giảng viên uy tín, có chất lượng và kinh nghiệm giảng dạy, Trung tâm tiếng Hàn SOFL luôn thực hiện đúng tôn chỉ của mình đó là "CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!".

Để tạo nên một môi trường phù hợp nhật, SOFL đã tập trung đầu tư vào cơ sở vật chất kỹ thuật đáp ứng nhu cầu dạy và học cho giảng viên và học viên.

Hàng tháng, trung tâm vẫn đều đặn khai giảng các lớp tiếng Hàn như: Học tiếng hàn cho người mới học tiếng hàn,Tiếng Hàn sơ cấp 2,Tiếng Hàn sơ cấp 3, Tiếng Hàn trung cấp 1, Tiếng Hàn trung cấp 2... Để biết thêm thông tin chi tiết vè các lớp cac bạn có thể tham khảo tại LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG HÀN.
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Nếu các bạn vẫn còn đang phân vân thì hãy yên tâm vì tại trung tâm tiếng Hàn SOFL, chúng tôi áp dụng những phương pháp giản dạy hiện đại, có hiêu quả và đã được áp dụng tại nhiều  nơi trên thế giới. Hãy đến và tìm hiểu kĩ về các lớp tiếng Hàn của SOFL để chọn được một lớp học phù hợp cho mình các bạn nhé!
Các tin khác